Bóng đá 24h

Bầu Hiển sẵn sàng hỗ trợ Heerenveen để Văn Hậu có thể ở lại trời Âu

Cho đến thời điểm hiện tại thì Heerenveen vẫn chưa đưa ra bất cứ động thái nào về tương lai của Văn Hậu trong khi hợp đồng giữa cầu thủ này và CLB Hà Lan chỉ còn đến ngày 30/6. Tuy nhiên mới đây CLB Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ việc trả lương cho Văn Hậu tại Hà Lan để cầu thủ người Thái Bình có thể tiếp tục được chơi bóng tại Châu Âu.

Đoàn Văn Hậu gia nhập Heerenveen ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 với bản hợp đồng cho mượn 1 năm. Tuy nhiên trong suốt thời gian Văn Hậu mưới chỉ được ra sân vỏn vẹn 4 phút từ băng ghế dự bị tại Cúp Quốc gia Hà Lan.

Mặc dù đã rất nỗ lực tập luyện thế nhưng Văn Hậu đã không thể ra sân thêm 1 phút nào nữa tại giải đấu cao nhất Hà Lan. Anh chỉ có thể góp mặt trong đội hình trẻ của Heerenven.

Hà Nội FC sẵn sàng hỗ trợ lương cho Văn Hậu để tiếp tục ở lại Heerenveen
Hà Nội FC sẵn sàng hỗ trợ lương cho Văn Hậu để tiếp tục ở lại Heerenveen

Hợp đồng của Văn Hậu chỉ còn đến ngày 30/6 là hết hạn và Heerenveen vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về tương lai của hậu vệ sinh năm 1995. Hôm qua ngày 28/6, CLB Hà Lan đã chính thức chia tay với 8 thành viên. Đáng chú ý trong số đó không có tên Đoàn Văn Hậu mà trong khi đó Văn Hậu cũng chỉ có hợp đồng như 8 cầu thủ kể trên.

Rõ ràng khả năng Đoàn Văn Hậu tiếp tục gắn bó với Heerenveen là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Mới đây trong thông báo mới nhất từ CLB Hà Nội, đội bóng này sẵn sàng hỗ trợ Heerenveen trong việc trả lương cho Văn Hậu để giúp anh có thể tiếp tục học hỏi được kinh nghiệm tại Châu Âu.

Tuy nhiên bên phía Hà Nội cũng đưa ra yêu cầu rõ ràng, chỉ hỗ trợ Heerenveen trong trường hợp văn Hậu được giữ lại vì yếu tố chuyên môn còn không sẵn sàng để Văn Hậu trở lại V-League thi đấu.

Chủ tịch CLB Hà Nội cho biết: ”CLB bóng đá Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho Heerenveen nếu họ khẳng định việc giữ Văn Hậu ở lại là vì lý do chuyên môn. Nếu họ không đưa ra được lộ trình phát triển cụ thể, chúng tôi có thể hiểu việc giữ Văn Hậu ở lại là nhằm mục đích thương mại thì chúng tôi chắc chắn sẽ đưa Văn Hậu trở về Việt Nam. Chúng tôi sẽ trao đổi với Heerenveen một lần nữa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng”.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button