Hướng dẫn

Ý nghĩa và cách trải Bói bài Tarot tình yêu mà bạn nên biết

Bạn đang yêu? Chắc hẳn bạn đang rất tò mò về tình yêu của mình sẽ ra sao? Bạn có bao giờ thường xuyên lên mạng để tìm kiếm về các trang bói toán về tình yêu. Chắc chắn, bạn đã từng làm việc này rồi phải không? Như vậy, liệu bạn đã biết đến kiểu bói bài tình yêu tarot rồi chứ. Bạn đã thử nghiệm về kiểu Bói bài Tarot tình yêu này chưa? Nếu chưa? Hãy cùng 789Bet tìm hiểu về cách bói bài tarot về tình yêu mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Trước tiên, chúng tôi sẽ cho các bạn biết về bói tình yêu bài tarot là gì?

Ý nghĩa và cách trải Bói bài Tarot tình yêu mà bạn nên biếtÝ nghĩa và cách trải Bói bài Tarot tình yêu mà bạn nên biết
Ý nghĩa và cách trải Bói bài Tarot tình yêu mà bạn nên biết

Bói bài Tarot tình yêu là gì?

Bói Bài Tarot là một kiểu bói sử dụng một bộ gồm 78 lá bài. Trên mỗi lá bài mang hình ảnh, biểu tượng cổ đại với nhiều ý nghĩa khác nhau về cuộc sống.

Bói tarot về tình yêu
Bói tarot về tình yêu

 

Trong Bói bài Tarot có bói bài tarot tình duyên được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bói tình duyên tarot là việc giải mã những bí ẩn xung quanh đời sống tình cảm của bạn. Những bí ẩn này sẽ được hiển thị trên những lá bài bói tarot tình cảm mà bạn rút được.

Đến nay, nhiều người đã sử dụng Tarot như một công cụ để bói tình yêu qua bài tarot. Bởi vì con người đều có mong muốn được nhìn thấy đời sống tình cảm tương lai của mình ra sao? Muốn biết được tình cảm hiện tại của mình có đến được bến bờ Hạnh Phúc hay không? Tất cả những điều này bạn đều có thể xem qua bói tình duyên bằng bài tarot. Vậy, ý nghĩa của những lá bài bói bài tarot tình yêu ra sao?

Thông tin đánh bài tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Ý nghĩa các lá bài tarot trong tình yêu

Trong một bộ bài Tarot tình yêu sẽ bao gồm có 78 lá bài. Mỗi lá bài sẽ mang những hàm ý và ý nghĩa khác nhau. Thường thì 78 lá bài này sẽ được chia ra làm 22 lá chính và 56 lá phụ. Trong đó:

Bói tình yêu tarot
Bói tình yêu tarot

 

Ý nghĩa của 78 lá bài Tarot

 • 22 lá chính bao hàm ý nghĩa chính phản ánh đời sống tâm linh trong cuộc sống mỗi chúng ta. Các lá bài sẽ được đánh số lần lượt từ 0 cho đến 21. Những lá bài này sẽ đại diện cho từng giai đoạn trong cuộc sống mà mình gặp phải.
 • 56 lá bài phụ bao gồm 4 bộ đồ. Trong mỗi một bộ đồ này sẽ chứa 14 lá bài khác nhau. Mỗi bộ đồ sẽ đi kèm với 1 khía cạnh nào đó trong cuộc sống của bạn. Cụ thể:

Ý nghĩa của 56 lá bài phụ

 • Bộ cup là bộ đồ nói về khía cạnh chính chủ chốt đó chính là tình cảm hay tình yêu. Các mối quan hệ xoay quanh một khía cạnh nào đó của bạn. Nếu bạn rút được những lá bài bộ cup. Điều này chứng tỏ rằng bạn là người làm và sống theo tình cảm. Bạn đang quan tâm và muốn được giải đáp về vấn đề tình yêu của mình.
Ý nghĩa của 56 lá bài phụ
Ý nghĩa của 56 lá bài phụ

 

 • Bộ Pentacles hay còn được gọi là bộ tiền. Tên gọi này thôi đã đủ khiến bạn biết bộ bài này nói lên điều gì. Đó là bạn sẽ biết được các khía cạnh của đời sống như kinh doanh, tài sản, tiền bạc…
 • Bộ kiếm là bộ bài nói lên những hành động, sự thay đổi, quyền lực, tham vọng…Những hành động có thể mang đến sự phá hoại hay đối đầu với kẻ thù. Khi gặp phải bộ này bạn cần cẩn thận với các thế lực nguy hiểm sẽ xảy ra.
 • Bộ gậy là bộ nói đến sự tâm linh, sức mạnh, trực giác, tham vọng của con người. Khi bốc được bộ này rất có thể bạn đang được ươm mầm và trỗi dậy đấy nhé.

Ở bài viết chúng tôi chủ yếu đề cập đến vấn đề bói tarot tình yêu. Do đó, bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu thêm về bộ cup trong 56 lá bài.

? Xem thêm: Ba cách hỏi khi bói bài tarot sẽ giải quyết được 99% vấn đề của bạn

Cách trải bài tarot về tình yêu

Trải bài Tarot rất quan trọng trong cách bói tình yêu bằng bài Tarot mà bạn biết. Bởi vì mỗi một vị trí của lá bài sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó cách trải bài tarot tình yêu còn phụ thuộc vào câu hỏi của Reader. Cụ thể chúng tôi sẽ chia sẻ về cách trải bài bói tarot chính xác về tình yêu như sau:

Cách trải bài tarot về tình yêu
Cách trải bài tarot về tình yêu

 

Trải lá bài 3 lá

Trải lá bài 3 lá có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Tuy nhiên theo như yêu cầu của bài là nói về bài tarot tình yêu. Nên mình chỉ đề cập đến vấn đề trải bài 3 lá bói bài tarot tình yêu. Như vậy, cách trải bài 3 lá về bói tarot tình duyên và các mối quan hệ như sau:

 • Bạn và đối phương đang nghĩ gì về nhau? Mối quan hệ của hai bạn như thế nào?
 • Đối phương đang khao khát điều gì từ bạn? Mối quan hệ của 2 bạn sẽ kết thúc ra sao?
 • Điều gì khiến hai bạn lại gần hoặc rời xa nhau? Bạn cần quan tâm vào điều gì trong mối quan hệ này.

Ngoài cách trải bài bói bài tarot về tình duyên 3 lá. Thì trải bói bài tarot tình yêu 4 lá cũng giúp bạn hiểu sâu hơn về chuyện tình yêu. Cụ thể:

Trải bói bài tarot tình yêu 4 lá

Đối với bói bài tình yêu tarot khi bạn gặp được 4 lá bài sau đây. Bắt buộc, bạn phải hiểu được ý nghĩa của chúng muốn nói lên điều gì cho bạn.

Lá bài tarot Temperance

Temperance chính là lá bài có hình ảnh thiên thần ở đôi cánh đằng sau. Ý nghĩa của Temperance nói lên rằng: “Bạn đang cố gắng để cân bằng mối quan hệ với người ấy”. Cụ thể sẽ có 3 trường hợp xảy ra trong lá bài này như sau:

Trải bói bài tarot tình yêu 4 lá
Trải bói bài tarot tình yêu 4 lá

 

 • Bạn có thể linh cảm thấy những điều không tốt trong mối quan hệ với đối phương. Nhưng bạn vẫn bỏ qua để cố gắng duy trì mối quan hệ này.
 • Bạn sẽ được bước sang một mối quan hệ tốt hơn so với mỗi quan hệ cũ. Điều này sẽ bắt đầu khi bạn kết thúc mối quan hệ hiện tại của mình.
 • Bản thân bạn không thể nào cân bằng được mối quan hệ đang có của mình.

Lá bài The hanged man

The hanged man là hình ảnh của một người đàn ông mang trong mình một tinh thần lạc quan vui vẻ. Mặc dù, người đàn ông này đang trong trạng thái bị treo ngược cành cây. Điều này có nghĩa là trong tình yêu, bạn luôn chấp nhận mọi vất vả gian nan. Bạn luôn hy sinh để đem lại hạnh phúc cho bản thân mình và người đó. The hanged man lá bài dùng để trả lời cho các câu hỏi như:

 • Bói bài tarot tình yêu chàng dành cho bạn.
 • Bói bài tarot người yêu có chung thủy không.
 • Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn.
 • Tarot người ấy có yêu bạn

Là bài Death

Death không hẳn là một lá bài tồi tệ khi không may bạn bốc phải chúng. Bởi vì Death ám chỉ cho một mối quan hệ tình cảm sẽ bị kết thúc. Thế nhưng sự kết thúc này sẽ mở đầu cho một một quan hệ hoàn toàn tốt đẹp hơn. Death chính là việc kết thúc một chuyện tình đau buồn mà bản thân bạn đã quá mệt mỏi. Death  lá bài dùng để trả lời cho các câu hỏi như:

 • Bói bài tarot tình yêu có phải đã đến lúc kết thúc.
 • Xem bói bài Tarot người ấy có yêu bạn.
 • Bói bài Tarot người ấy có yêu bạn không?
 • Xem bói tarot khi nào có người yêu?

Xem bói bài tarot tình yêu hiện tại? Death cũng chỉ ra rằng nếu bạn và người đó không quên được quá khứ. Bạn và người đó đều muốn có thời gian để suy nghĩ lại tất cả. Và sau thời điểm 2 bạn quyết định quay lại thì tình cảm đã không được còn như trước. Rất có thể tình cảm của bạn sẽ chấm dứt hoàn toàn ở hiện tại.

Lá Tarot The World

Tarot The World là bói bài tarot bạn và người ấy có happy ending hay không? Nếu bạn bốc được lá bài này thì xin chúc mừng chuyện tình cảm của 2 bạn. Hai bạn sẽ có một kết thúc viên mãn theo như đúng mong đợi của bạn.

Nếu trường hợp hai bạn đã chia tay và bạn bốc được Tarot The World. Điều này có nghĩa là bói bài tarot tình yêu tương lai của bạn sẽ tốt hơn. Bạn sẽ được bắt đầu một mối quan hệ tốt hơn nhiều so với mối quan hệ cũ. Tarot The World cũng ám chỉ cho những kiểu bói bài tarot tình yêu như:

 • Bói bài tarot người yêu tương lai.
 • Bói bài tarot về chồng tương lai.

Cách đưa ra câu hỏi khi bói bài tình yêu Tarot

Để có thể bói bài tình yêu Tarot được chính xác. Thì ngoài ý nghĩa của những lá bài mà bạn rút được. Bạn cũng cần phải quan tâm đến câu hỏi của người được bói. Vậy, khi bạn đi xem bói bài tình yêu Tarot bạn cần phải đặt câu hỏi ra sao?

Cách đưa ra câu hỏi khi bói bài tình yêu Tarot
Cách đưa ra câu hỏi khi bói bài tình yêu Tarot

 

 • Bạn chỉ nên đặt ra những câu hỏi mà bản thân bạn thực sự muốn biết câu trả lời. Vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đưa ra câu hỏi đối với Reader. Chẳng hạn như: Bạn vừa chia tay một mối tình mà bản thân bạn không muốn. Lúc này, bạn có thể đặt ra câu hỏi như: tarot quay lại với người yêu cũ hay không? Bói tarot người cũ còn yêu bạn không? Hay bói bài tarot bạn và người đó có quay lại không?
 • Chỉ nên đặt ra những câu hỏi đơn giản và xúc tích như bói tarot khi nào có người yêu?
 • Trong bói bài tình yêu Tarot bạn không thể đặt ra câu hỏi liên quan đến 1 người mà bạn chưa gặp. Chắc chắn lúc này, những lá bài sẽ không ứng đối với câu hỏi mà bạn đưa ra.
 • Nếu bạn không muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình cho người khác biết. Bạn không nên đặt ra những câu hỏi ở dạng “không” hay “có”.

Xem bói bài tarot tình yêu ở đâu?

Sau khi tìm hiểu xong về bói bài tình yêu Tarot. Chắc chắn bạn cũng đang thắc mắc không biết xem bói tarot online tình yêu ở đâu?

Xem bói bài tarot tình yêu ở đâu?
Xem bói bài tarot tình yêu ở đâu?

Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều website uy tín chuyên xem bói bài tarot. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào những website này và chọn ra một lá bài. Kết quả sẽ được hiển thị ra ngay cho bạn biết mà không phải chờ lâu. Bạn có thể lựa chọn xem các kiểu bói bài tarot về cuộc sống và tình yêu như:

 • Đoán tình yêu chàng dành cho bạn qua các lá bài tarot.
 • Chiêm tinh cuộc sống, sự nghiện, sức khỏe và tình yêu mỗi ngày.
 • Bói tarot người ấy còn yêu bạn không?
 • Bói bài tarot bao giờ có người yêu?

Tất cả những bí ẩn sẽ được lật tẩy sau khi các lá bài được rút ra. Bạn có thực sự tò mò về điều này không?

Đó chính là toàn bộ những chia sẻ về kiểu bói bài Tarot tình yêu. Nếu tình yêu của bạn đang gặp những trắc trở mà bạn khó có thể quyết định được? Hay bạn đang tò mò về hồi kết trong chuyện tình yêu của bạn? Bạn có thể tìm đến những bí ẩn đằng sau những lá bài Tarot này xem sao nhé.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button