Hướng dẫn

Hướng dẫn bói bài tây theo ngày tháng năm sinh cực chính xác

Bên cạnh bói chỉ tay, bói tướng mạo thì bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh là một kiểu bói khá thịnh hành hiện nay. Chỉ với bộ bài 52 lá, dựa trên những lựa chọn của bạn, nó sẽ đưa ra được những phán đoán về tính cách cũng như dự đoán về những điều thú vị trong tương lai. Hãy cùng 789bet.org tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp xem bói này qua bài viết dưới đây.

Bói bài Tây theo ngày sinh dựa trên những con số

Trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh, các quân bài có nghĩa như sau:

  • 52 lá bài sẽ tương ứng với 52 tuần của một năm.
  • 12 quân bài sẽ tương ứng với 12 tháng của năm.
  • Màu đen tượng trưng cho sự chủ động, màu đỏ tượng trưng cho sự thụ động.
  • 4 nước bài cơ, rô, tép và bích tượng trưng cho 4 mùa trong năm, vừa tượng trưng cho 4 yếu tố trong thuật chiêm tinh: Cơ – Tượng trưng cho nước – Mùa xuân, Tép – Tượng trưng cho lửa – Mùa hè, Rô – Tượng trưng cho đất – Mùa thu, Bích – Tượng trưng cho khí – Mùa đông
Bảng bói bài tây theo ngày tháng năm sinh
Bảng bói bài tây theo ngày tháng năm sinh

Bạn hãy xác định lá bài dành cho ngày tháng sinh của mình dựa vào bảng dưới đây. Hàng ngang là tháng sinh, hàng dọc là ngày sinh, hãy tìm để xem lá bài tương ứng dành cho mình là gì nhé.

Quân át trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Những người sở hữu quân át là những người sống có tham vọng, nhiệt huyết, năng động. Có chí cầu tiến nên thường sớm thành công và trở thành nhà lãnh đạo. Họ có tính cách độc lập, muốn khám phá vào những lĩnh vực mới. Tuy nhiên, những người này thường có tính gia trưởng, thiếu kiên nhẫn và thường hay áp đặt ý kiến của mình lên người khác.

Thông tin chơi đánh bài tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Quân số 2 trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Những người sở hữu quân bài này thường là những người có tính cách khá dễ chịu, ân cần, chu đáo, biết tiếp thu, học hỏi. Phương châm sống của họ là “một điều nhịn, chín điều lành”. Bởi vậy họ mong muốn một cuộc sống ổn định và an nhàn. Tuy nhiên, đây cũng là người có tính cách dựa dẫm, thiếu quyết đoán và hay chủ quan.

Quân số 3 trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Theo cách bói bài tây theo ngày sinh, những người có quân bài số 3 là những người vui vẻ, hòa đồng. Họ cũng rất sáng tạo và khéo léo, hiếu động, biết cách pha trò cho người khác cười. Họ thích sự đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Thế nhưng họ lại thiếu tính quyết đoán, cần phải tham khảo lời khuyên của mọi người thì mới có thể quyết định được mọi chuyện.

Quân 3 trong cách bói bài tây theo ngày sinh
Quân 3 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Quân số 4 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Những người sở hữu lá bài số 4 là những người chăm chỉ, cẩn thận. Họ sống rất chính trực, tận tụy và kín đáo. Nếu được giao nhiệm vụ quản lý, họ sẽ kiểm soát công việc của cấp dưới một cách sát sao, tỉ mỉ. Mẫu người này thường tìm kiếm sự an toàn và ổn định, họ không thích một cuộc sống có quá nhiều xáo trộn.

Quân số 5 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Người sở hữu quân bài số 5 thường rất thông minh, thích sáng tạo, khám phá cuộc sống và luôn muốn tự do. Đây cũng là mẫu người có óc hài hước, dám nghĩ dám làm, luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Tuy nhiên, họ thường là những người cả thèm chóng chán, tính cách mâu thuẫn và không đáng tin cậy.

Quân số 6 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Trong cách bói bài tây theo ngày sinh, những người mang lá bài số 6 thường là những người muốn tìm kiếm sự ổn định. Họ luôn quan tâm chăm sóc người khác, thích làm việc ở nhà, sống mơ mộng và có tâm hồn nghệ sĩ. Điểm trừ của những người sở hữu lá bài số 6 đó là họ sống quá thụ động, hay dựa dẫm vào người khác, chấp nhận mọi chuyện xảy ra theo kiểu an phận thủ thường nên trong công việc rất khó để phát triển.

Những người mang quân bài 6 thường tìm kiếm sự ổn định
Những người mang quân bài 6 thường tìm kiếm sự ổn định

Quân số 7 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Mẫu người sở hữu lá bài số 7 là người có tâm hồn rất nhạy cảm, trực giác nhạy bén. Trong tình cảm, họ dùng trái tim chân thành để yêu. Là người hay mơ mộng và lý tưởng hóa mọi thứ. Điểm trừ của họ là những người này thường sống khá ích kỷ, chỉ biết quan tâm đến bản thân mình và dễ bị nhụt chí.

Quân số 8 trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Những người sở hữu lá bài số 8 trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh thường có cá tính mạnh, họ biết xác định mục tiêu một cách rõ ràng. Họ là những người chăm chỉ, kiên định, giỏi tính toán tiền bạc. Điểm trừ của họ đó là họ rất thích kiểm soát người khác và có tính gia trưởng. Nhìn chung thì đây là kiểu người có thể nhờ vả và dựa dẫm được.

Quân số 9 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Lá bài số 9 cho thấy bạn là người đa sầu đa cảm, không kiên định. Họ thường khao khát có được cuộc sống hoàn mỹ của những người xung quanh và bước ra khỏi cuộc sống nhàm chán của mình. Mặc dù tiêu cực hóa mọi chuyện thế nhưng họ là những người sống có đạo đức, thông minh và độ lượng.

Người mang lá bài số 9 là người đa sầu đa cảm
Người mang lá bài số 9 là người đa sầu đa cảm

Quân số 10 trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Với cách bói bài tây theo ngày sinh, người sở hữu quân bài số 10 là những người có tham vọng, họ khát khao thành công và thích cạnh tranh lành mạnh. Đây là những người có trí tuệ sâu sắc, giỏi nắm bắt tâm lý. Khuyết điểm của những người này là họ thường thích kiểm soát người khác và không có tính kiên nhẫn.

? Xem thêm: Ý nghĩa quân bài joker và những bí ẩn đằng sau lá bài này

Quân J trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Những người sở hữu quân bài J là những người quyến rũ, có tính cách năng động, lém lỉnh, cực kỳ khéo léo và giỏi lấy lòng người khác. Mẫu người này có tính cách nhiệt tình, sáng tạo và có nhiều tài lẻ. Nhờ biết cách tận dụng những ưu điểm này mà họ dễ dàng đạt mục đích của mình. Nhược điểm họ là thường thiếu mục tiêu và hay trốn tránh trách nhiệm.

Quân Q trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh, quân Q có nghĩa là Queen, tượng trưng cho sức mạnh nữ giới. Người sở hữu lá bài này thường là những người rất thông minh, nhạy bén, khả năng tiếp thu cao. Họ là người có óc sáng tạo, mạnh mẽ, có khả năng sắp xếp, tổ chức công việc khá tốt. Tuy nhiên họ lại thường hành động theo cảm tính và cũng hay làm quá mọi chuyện lên.

Quân Q là tượng trưng cho số mệnh nữ hoàng
Quân Q là tượng trưng cho số mệnh nữ hoàng

Quân K trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Theo quan niệm phương Tây, K có nghĩa là King. Những người sở hữu lá bài này bẩm sinh là những người có khả năng quản lý, lãnh đạo. Do đó họ thường thích tỏ ra uy quyền, kiêu ngạo và nóng tính. Cũng giống như những người sở hữu lá bài Q, họ hay thích làm to chuyện, họ cũng thích sai bảo và đòi hỏi ở người khác.

Quân Joker trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Quân Joker trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh có thể thay thế cho bất cứ lá bài nào. Chính vì thế, những người sở hữu lá bài Joker có thể mang tính cách của bất cứ lá bài nào trong bộ bài Tây.

Cách bói bài tây theo ngày sinh dựa vào chất của quân bài

Bên cạnh ý nghĩa của các quân bài, trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh bạn cũng cần để ý tới ý nghĩa của các chất bài, cụ thể như:

Quân bài hình rô

Quân bài rô là biểu tượng cho thế giới vật chất. Những người sở hữu quân bài này thường sống thực tế, thích tiền và hám của cải. Họ biết phân tích tình hình và giỏi xoay sở mọi chuyện. Đây là những người khá nhạy bén, tiếp xúc với mọi thứ một cách đa chiều nhất. Vì sống thực tế nên những người này luôn nhìn nhận giá trị của mọi thứ theo cách chúng hữu ích như thế nào đối với họ.

Ý nghĩa quân bài hình rô
Ý nghĩa quân bài hình rô

Quân bài hình cơ 

Những người mang nước bài hình cơ là những người dễ xúc động, có trái tim giàu yêu thương và lòng trắc ẩn. Họ luôn biết cách quan tâm người khác và là chỗ dựa tinh thần cho mọi người. Tuy nhiên, bạn cũng muốn được mọi người yêu thương. Bạn sở hữu một tâm hồn lãng mạn, sáng tạo và thích hưởng thụ. Vì là người sống tình cảm nên bạn dễ bị cảm xúc chi phối. Khuyết điểm của những người này đó là họ thường hay có ý nghĩ tiêu cực, đôi khi lười biếng và dễ bị cảm xúc chi phối.

Quân bài hình tép

Theo cách bói bài tây theo ngày sinh, những người mang nước bài hình tép là những người có óc sáng tạo, có khả năng ăn nói. Bởi quân bài hình tép thường tượng trưng cho sự giao tiếp. Những người này sống khá thoáng, họ rất thích gây chú ý với người khác và ít khi để bụng. Tuy vậy, nhờ khả năng hoạt ngôn của mình mà họ thường dễ dàng đánh lừa mọi người, sử dụng lời nói ẩn ý để bóp méo sự thật.

Quân bài hình bích 

Quân bích tượng trưng cho sự trải nghiệm và mới mẻ. Những người này thường cần cù, chăm chỉ và có ý chí mạnh mẽ. Họ là những người khéo léo và yêu thích quyền lực. Tuy vậy, đôi khi họ chỉ quan tâm cái lợi trước mắt mà quên đi mục tiêu sâu xa của vấn đề.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn cách bói bài tây theo ngày tháng năm sinh. Hãy tìm ngay lá bài định mệnh của mình và xem ý nghĩa của nó là gì nhé. Mỗi lá bài đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, nhân vô thập toàn, do đó bạn cũng không nên suy nghĩ quá nhiều về vấn đề này. Hãy không ngừng hoàn thiện bản thân và khắc phục khuyết điểm của mình nhé. Đừng quên, sinh mệnh nằm trong lòng bàn tay của bạn.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button