Hướng dẫn

Cách trải bài và cách đọc bài Oracle cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là một người yêu thích bói toán và muốn biết vận mệnh trong tương lai của mình như thế nào thì tại sao không thử cách đọc bài Oracle? Oracle là một loại bài giống như bài Tarot, mỗi lá bài sẽ có một thông điệp ngắn gọn giúp bạn đoán trước được vận mệnh của mình. Bài viết dưới đây hãy cùng 789bet.org tìm hiểu về cách đọc và cách trải bài Oracle nhé.

Tìm hiểu về cách đọc bài Oracle

Trước khi tìm hiểu về cách đọc bài oracle, chúng ta hãy cùng khám phá về nguồn gốc ra đời của những quân bài Oracle. Giống như những lá bài Tarot, bài Oracle là một loại bài chứa các thông điệp ngắn gọn, trực tiếp, giúp giải đáp được những thắc mắc của người đặt câu hỏi.

Một bộ bài Oracle có từ 10 đến 90 lá bài. Trên các lá bài thường được ghi những câu châm ngôn, trích dẫn. Ý nghĩa mỗi lá bài đều đơn giản, dễ hiểu. Mục đích của cách đọc bài Oracle nhằm lý giải ý nghĩa các lá bài, khám phá bản thân và ý niệm tương lai.

Các lá bài trong bộ bài Oracle
Các lá bài trong bộ bài Oracle

Mỗi bộ Oracle thường mang một chủ đề. Về cơ bản, cách đọc bài Oracle giống với cách đọc bài Tarot. Reader sẽ xáo bộ bài sau đó chọn ra một lá bài và ghi chép lại điểm ấn tượng nào họ thấy khi lật bài lên. Tùy vào cách trải bài Oracle mà reader sẽ rút số bài lên xem.Ý nghĩa của mỗi lá bài đều đơn giản, dễ hiểu. Mục đích của cách đọc bài Oracle chính là nhằm giải mã, khám phá bản thân qua những câu châm ngôn, trích dẫn,… được in trên đó.

Mỗi một bộ bài Oracle đều có ít nhất một cách trải bài riêng. Cách trải bài Oracle phụ thuộc vào tác giả của bộ bài đó muốn đưa đến thông điệp như thế nào. Cách trải bài Oracle đôi khi cũng giống cách trải bài Tarot. Nhưng đa phần chúng được tạo ra nhằm tôn vinh chính chủ đề của bộ bài đó.

Thông tin đánh bài tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Một số bộ bài sử dụng trong bài Oracle hiệu quả

Dưới đây là một số bộ bài thường được sử dụng trong bài Oracle. Nếu bạn muốn học cách đọc bài oracle thì nên nắm rõ những bộ bài này.

Bài truyền cảm hứng – Inspirational Cards

Là một bộ bài được lấy cảm hứng từ bất kỳ một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống. Khi sử dụng Inspirational Cards, bạn có thể được truyền cảm hứng về lĩnh vực đó. Vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong việc nghiên cứu chuyên môn hoặc đơn giản là trong công việc hàng ngày. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách học bài Oracle Inspirational Cards thì bạn nên tìm đến những cuốn sách hướng dẫn. Chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách đọc bài và trải bài Oracle.

Mỗi bộ bài Oracle đều có sách hướng dẫn
Mỗi bộ bài Oracle đều có sách hướng dẫn

Bài định hướng – Guidance Cards

Bộ bài Guidance Cards giúp bạn hiểu thêm được những điều mới mẻ, rèn luyện những kỹ năng mới trong cuộc sống hoặc đơn giản là đưa ra những lời khuyên giúp bạn bình tĩnh hơn trong cuộc sống. Tùy theo hoàn cảnh sử dụng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn bộ bài phù hợp với mình. Để hiểu được cách đọc bài Oracle chuẩn nhất, bạn phải hiểu rõ chủ đề của bộ bài. Đặc biệt nên lựa chọn thời điểm sử dụng phù hợp tránh gây tác dụng ngược.

Bài tiên tri – Fortune Cards

Fortune Cards trong cách học bài Oracle là những bộ bài được sử dụng để tiên tri, tiên đoán những điều sắp xảy ra trong tương lai. Điều này giúp bạn có những chuẩn bị được tốt hơn. Fortune Cards là một loại bài phong phú, sáng tạo. Vì thế để sử dụng bộ bài này, bạn nên tuân theo những cuốn sách hướng dẫn để hiểu được hết ý nghĩa của chúng.

? Xem thêm: Hướng dẫn bói bài tây theo ngày tháng năm sinh cực chính xác

Cách trải bài Oracle chính xác nhất

Để có thể đọc bài và giải mã bí ẩn của bộ bài Oracle bạn cần phải nắm rõ các bước trải bài dưới đây:

Thanh tẩy không gian

Đây là bộ bài về những thiên thần nên sẽ là sợi dây để kết nối giữa bạn và thế giới linh thiêng. Vì vậy, khi chuẩn bị trải bài, người xem nên tắt hết những thiết bị di động để tránh gây ồn ào. Hãy tạo ra một không gian thật yên tĩnh và thanh tịnh. Với nghi thức mở đầu này bạn cần chuẩn bị một chiếc khăn trải bàn, một bông hoa tươi, nến, đá tẩy. Những thứ này sẽ giúp bạn thanh tẩy không gian sạch sẽ, giúp tinh thần và thể chất được ổn định nhất.

Thanh tẩy không gian giúp tinh thần và thể chất được thanh tịnh
Thanh tẩy không gian giúp tinh thần và thể chất được thanh tịnh

Đặt câu hỏi rõ ràng và thực tế

Khi bắt đầu trải bài, người xem cần ghi chép lại tất cả những gì mà mình muốn biết. Nên tránh đưa ra những câu hỏi mà đáp án là “Có hoặc không”. Những câu hỏi đặt ra phải thực tế và rõ ràng.

Đặc biệt, những câu hỏi nên đi theo mạch của một câu chuyện. Ví dụ, nếu bạn hỏi về tình duyên, hãy chỉ đặt những câu hỏi về chủ đề này. Các bạn nên đưa ra những câu hỏi liên quan đến chủ đề mà mình đang xem và tránh đưa những câu hỏi lan man. Khi Reader giải bài cho bạn, hãy chú ý lắng nghe, hoặc sử dụng máy ghi âm để ghi lại nhé.

Bảo vệ năng lượng tâm linh của bạn

Trong thế giới chiêm tinh học có rất nhiều thực thể. Có thực thể tốt, thực thể xấu. Vì vậy, đừng cho những kẻ xấu xuất hiện trong suy nghĩ của bạn. Có rất nhiều cách để bảo vệ nguồn năng lượng tâm linh tích cực của bạn. Đó là hình dung bạn đang ở một thế giới ánh sáng với những tinh thể đẹp nhất. Người xem cảm nhận những điều đẹp đẽ ở thế giới xung quanh. Điều này sẽ giúp bảo vệ bạn khi tiến hành giải bài.

Triệu hồi những Thiên Thần đến bên bạn

Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng và việc cần làm tiếp theo đó là triệu hồi những thiên thần đến bên cạnh. Sau đó yêu cầu họ trả lời những câu hỏi của mình qua cách đọc bài Oracle.

Triệu hồi thiên thần đến bên bạn
Triệu hồi thiên thần đến bên bạn

Sau khi đã triệu hồi được những thiên thần thì hãy tiến hành cầm bài và xào bài nhé. Khi xào bài bạn hãy suy nghĩ và cảm nhận về nhiều thứ. Những thông điệp này sẽ giúp bạn hiểu được các lá bài mà bạn rút ra. Người xem nên lưu tâm đến những điều mình đang nghĩ và cảm nhận. Khi cảm thấy đã đủ thì hãy dừng việc xào bài lại.

Xáo bài trong cách đọc bài Oracle

Khi bắt đầu nghĩ ra câu hỏi thì bạn hãy cầm bài lên và xào. Đừng quên cầu nguyện để được Chúa giúp đỡ. Khi bắt đầu xào bài Oracle, bạn sẽ nhận biết được mọi thứ. Từ các suy nghĩ, từ ngữ, tầm nhìn, cảm giác. Những thông điệp này sẽ giúp bạn hiểu được các lá bài mà bạn rút ra.

Lựa chọn một trải bài phù hợp

Việc lựa chọn cách trải bài phù hợp cho phép các Thiên thần mang đến những thông tin mà bạn cần. Các mô tả ở mỗi lá bài rút ra đều là một thông điệp mà các Thiên thần đang cố gắng truyền tải cho bạn.

Celtic Cross là cách trải bài Oracle phổ biến có thể áp dụng cho mọi trường hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng phương pháp trải bài một lá hoặc ba lá.

Rút ra thông điệp trong cách đọc bài Oracle

Người xem cần phải mở lòng để những thiên thần có thể biết được bạn thực sự cần gì. Sẽ không có thông điệp nào được tiếp nhận nếu như bạn không hành động. Hành động đòi hỏi xuất phát từ trong con người của bạn. Đó là những thay đổi về suy nghĩ, nhận thức trong cuộc sống. Có như vậy, bạn mới có thể hiểu hết được ý nghĩa mà chúng mang đến.

Mỗi một lá bài đều chứa đựng những thông điệp riêng
Mỗi một lá bài đều chứa đựng những thông điệp riêng

Cảm ơn về tình yêu của những Thiên Thần

Sau khi đã giải mã xong, dù kết quả có như thế nào thì bạn cũng hãy tin rằng các thiên thần luôn ở bên cạnh và giúp đỡ bạn. Khi bạn đã gặp khó khăn trong cuộc sống, hãy gọi thiên thần đến bên cạnh bạn. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên, lời an ủi kịp thời nhất.

Bộ bài Oracle là cầu nối tuyệt vời giữa bạn và vị thần. Vì vậy hãy luôn cảm thấy biết ơn vì sự có mặt của họ đã giúp bạn tìm thấy được sự an yên trong tâm hồn mình.

Lợi ích của cách đọc bài Oracle

Có nhiều lý do khiến bạn đến với cách đọc bài Oracle. Dưới đây là một số lợi ích mà bài Oracle mang lại.

  • Học hỏi và trau dồi thêm kiến thức: Oracle cũng là một bộ bài tiên tri giống Tarot. Vì thế việc tìm đến với những bộ bài Oracle sẽ giúp bạn có thể bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm cho mình.
  • Tận dụng hết mục đích của bộ bài: Việc sử dụng bộ bài oracle sẽ giúp bạn thấy được hết khả năng mà bộ bài đem lại. Những thông điệp sẽ mang tính kết nối mạnh mẽ và tạo nên một trải bài hoàn hảo.
  • Nhiều thông tin hơn: Cách trải bài Oracle thường tập trung định hướng và lời khuyên. Trải bài sẽ giúp chúng ta có nhiều thông tin hơn để củng cố và có định hướng trong cách đọc bài Oracle
  • Luyện tập khả năng tư duy: Khi nó đã là bộ bài của bạn thì việc tìm kiếm thông điệp ẩn mà Vũ trụ gửi đến bạn thông qua Oracle cực kỳ thú vị. Vị trí của các trải bài sẽ giúp bạn tăng khả năng tư duy và tìm được câu trả lời cho mình.
Các lá bài Oracle giúp bạn biết thêm được thông tin thú vị
Các lá bài Oracle giúp bạn biết thêm được thông tin thú vị

Khi nào nên sử dụng cách đọc bài Oracle?

Không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng cách trải bài oracle nếu bạn không có lí do gì cụ thể. Chỉ lựa chọn việc trải bài trong những trường hợp sau đây:

  • Khi muốn khám phá nhiều hơn trong một vấn đề và bạn cần một nền tảng vững chắc cho lời khuyên đó. Khi đó việc chọn trải bài sẽ giúp bạn khám phá nhiều vấn đề và đưa ra những lý do thuyết phục hơn.
  • Khi vấn đề thực sự nghiêm trọng, phức tạp hoặc quá nhiều thông tin thì các trải bài lớn là một lựa chọn phù hợp.
  • Khi muốn sáng tạo thêm nhiều cách trải bài Oracle mới. Đối với những bộ bài không có trải bài cụ thể thì sáng tạo trải bài cho bộ bài ấy là một điều tốt.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn cách đọc bài oracle từ những điều cơ bản nhất. Ngoài những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, bạn đọc nếu muốn hiểu thêm về cách đọc và cách trải bài Oracle thì hãy tham khảo từ những cuốn sách hướng dẫn có kèm thông tin và hình ảnh chi tiết để trở thành bậc thầy bài Oracle nhé.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button