Hướng dẫn

Cách hỏi khi bói bài tarot sẽ giải quyết 99% vấn đề của bạn

Nhiều người lựa chọn cách bói bài Tarot khi muốn biết về những điều xoay quanh cuộc sống của mình. Tuy nhiên, họ lại thường hay mắc phải một vài những sai lầm khiến cho bài không được linh nghiệm. Điều này phần lớn là do cách hỏi khi bói bài Tarot của họ có vấn đề. Vậy phải đặt câu hỏi với Reader ra sao để bài bói được linh nghiệm. Bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách hỏi Reader khi bói bài Tarot mà chúng tôi chia sẻ. Trước tiên sẽ là câu hỏi dùng để xác định hoặc phân tích vấn đề.

Tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi trong bói bài Tarot

Thế mạnh của bài Tarot chính là phân tích tình huống, trò chơi này yêu cầu người chơi chủ động trong việc đặt câu hỏi. Những câu hỏi sẽ giúp bạn biết thêm được nhiều thông tin hơn về các mặt trong cuộc sống. Việc đưa ra một câu hỏi tốt sẽ giúp cho người bói dễ dàng nắm bắt được dụng ý của bạn, giúp cho phiên trải bài trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn.

Những câu hỏi đúng nội dung sẽ giúp bạn có thể giải quyết được nhiều vấn đề khác nhau. Nếu bạn có câu hỏi tốt thì những chỉ dẫn phía sau sẽ giống như một sơ đồ, giúp bạn giải quyết những vấn đề một cách gốc rễ. Các câu hỏi và câu trả lời cứ thế được vận hành một cách logic và khoa học, giúp vấn đề của bạn được cải quyết một cách triệt để.

Cách đặt câu hỏi trong bói bài Tarot
Cách đặt câu hỏi trong bói bài Tarot

Yếu tố chính trong cách đặt câu hỏi khi xem Tarot

Trước khi xem bói bài Tarot, bạn nên dành thời gian suy nghĩ điều bạn thật sự muốn hiểu rõ là gì. Những câu hỏi mà bạn đặt ra nên có những vấn đề mà bạn mong muốn giải quyết. Có 2 yếu tố chính trong cách đặt câu hỏi khi xem Tarot đó là Yếu tố cần hỏi và chủ thể.

Yếu tố cần hỏi

Mỗi một vấn đề lại có những cách nhìn khác nhau. Và mỗi góc nhìn đều có những cách đặt câu hỏi riêng. Điều mà bạn cần nhớ trong cách đặt câu hỏi đó là nên sử dụng câu hỏi mở.

Những câu hỏi mở là những câu bắt đầu bằng “Nơi nào/ Người nào/ Vì sao/ Lúc nào/ Điều gì/ Có cách nào”. Nếu bạn sử dụng dạng câu hỏi này thì người bói sẽ dễ dàng đưa ra lời khuyên hơn. Hạn chế sử dụng dạng câu hỏi “Có/ Không” bởi khi đó người bói sẽ rất khó đưa ra được câu trả lời chính xác cho bạn.

Một trường hợp khác trong cách đặt câu hỏi Tarot đó là bạn hỏi quá nhiều câu hỏi lan man, dài dòng và không đúng trọng tâm. Bạn phải chắc chắn rằng những câu hỏi mà bạn hỏi là những vấn đề mà bạn đang gặp phải và cần lời khuyên. Tarot sẽ đưa ra cho bạn câu trả lời cụ thể nếu bạn đưa ra những câu hỏi cụ thể và rõ ràng.

Yếu tố chủ thể

Cách đặt câu hỏi trong Tarot cần phải đúng thực tế và hết sức khách quan. Một câu hỏi tốt cũng nên tập trung vào trách nhiệm cá nhân. Vì bạn là người trực tiếp rút lá bài và trao đổi với người bói nên những kết nối của lá bài sẽ dành cho bạn. Những thông tin được đưa ra sẽ tập trung vào những sự kiện xung quanh bạn.

Bạn cũng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra câu hỏi về người khác. Việc đặt câu hỏi về người khác khi xem bói là điều không nên. Mỗi người đều có một vấn đề rắc rối riêng mà không phải ai cũng hiểu được. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi muốn tìm hiểu về người khác thông qua Tarot.

Cách đặt câu hỏi trong bói Tarot hiệu quả nhất

Trước khi đi xem bói bài Tarot, người chơi cần phải chuẩn bị rất nhiều vấn đề cần hỏi. Đối với bói bài Tarot có 3 cách đặt câu hỏi trong Tarot thường được sử dụng nhiều nhất. Người chơi có thể hỏi độc lập, riêng lẻ hoặc kết nối với nhau.

Ba cách hỏi khi bói bài tarot sẽ giải quyết được 99% vấn đề của bạn
Ba cách hỏi khi bói bài tarot sẽ giải quyết được 99% vấn đề của bạn

Nên sử dụng các câu hỏi theo kiểu xác định hay phân tích vấn đề

Thường thì khi bạn cảm thấy mình đang bị mất phương hướng và lạc lõng. Lúc này, bạn cần phải nhận thức rõ được vấn đề của bạn đang gặp phải là gì? Sau đó, bạn sẽ tìm ra câu hỏi liên quan đến vấn đề mà bạn gặp phải.

Một điều mà bạn nên nhớ đó là hỏi chính xác vào trọng tâm của vấn đề ? Hãy xác định đúng đối tượng mà bạn đang muốn hướng tới có liên quan tới vấn đề của bạn. Từ đó, khi đặt ra đúng câu hỏi. Reader sẽ dễ dàng nắm bắt được những lo lắng của bạn đang cần khắc phục. Sau đó, Tarot sẽ chỉ hướng cho bạn phải làm sao để giải quyết vấn đề.

Thông tin chơi đánh bài tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Tiếp tục đặt câu hỏi khi được Reader giải quyết vấn đề

Bạn đừng nên dừng lại khi vấn đề của bạn đã được Reader giải quyết. Mà lúc này, bạn nên tiếp tục đặt ra những câu hỏi đi sâu vào vấn đề mà Reader đưa ra. Từ đó, bạn sẽ tìm được ra vấn đề mà bạn cần giải quyết như thế nào? Bạn hãy tưởng tượng rằng đầu của bạn đang dần được khai thoáng và mở rộng. Từ đó, các vấn đề bạn gặp phải sẽ dần dần được mở ra và giải quyết chắc chắn.

Tiếp tục đặt câu hỏi khi được Reader giải quyết vấn đề
Tiếp tục đặt câu hỏi khi được Reader giải quyết vấn đề

Khi đặt câu hỏi tiếp tục cho vấn đề đã được Reader giải quyết. Bạn cần phải quan tâm đến 2 yếu tố cốt lõi sau:

 • Trong một vấn đề sẽ có rất nhiều khía cạnh liên quan đến chúng. Chẳng hạn như: Tại sao/Ai đó/Cái gì hay Như thế nào…Trong những khía cạnh này, bạn cần xác định đâu là điều mà bạn đang muốn biết rõ.
 • Đâu sẽ là chủ thể mà bạn muốn hỏi nhất? Câu hỏi này có thể chủ thể là bạn hoặc là một người nào đó. Tuy nhiên, người này phải có sự liên quan đến bạn nhé. Tarot sẽ không xem được cho đối tượng mà không có bất kỳ liên quan nào với bạn.

Ví dụ như:

 • Khi bạn đặt ra câu hỏi: “Mình cần phải làm gì để trở thành một bác sĩ”. Lúc này, chủ thể được quan tâm chính là bạn và hành động là công việc.
 • Khi bạn đặt ra câu hỏi: “ Ai đó đang làm gì người tôi yêu”. Lúc này, bạn đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm với người yêu bạn. Và chủ thể ở đây chính là người bạn đang yêu.
? Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết về cách bói bài tarot cho người mới bắt đầu

Sử dụng cách hỏi khi bói bài tarot mang tính chất lựa chọn

Nếu như bạn đang trong trạng thái của sự phân vân hay đứng giữa 2 vấn đề nào đó? Lúc này, bạn hãy lựa chọn dạng câu hỏi như thế này. Điều khác biệt giúp bạn dễ dàng nhận dạng câu hỏi này như sau:

 • Khi bạn đang phân vân giữa công việc A và công việc B. Cả 2 công việc đều có mức lương rất tốt. Đây chính là 1 kiểu câu hỏi song song với 2 lựa chọn giống nhau.
 • Khi bạn đang muốn lựa chọn giữa công việc A và công việc B. Cả 2 công việc đều có một môi trường làm việc thoải mái. Đây chính là 1 kiểu câu hỏi song song với 2 lựa chọn giống nhau.
 • Khi bạn đang làm công việc A và đang phân vân không biết nên làm tại đây. Hay là bạn bỏ công việc A để tìm đến công việc B. Lúc này, bạn đang đứng giữa sự phân vân với 2 lựa chọn khác nhau. Đó chính là một công việc cũ và một công việc mới.
Sử dụng cách hỏi khi bói bài tarot mang tính chất lựa chọn
Sử dụng cách hỏi khi bói bài tarot mang tính chất lựa chọn

Lúc này, bạn phải xác định xem đâu là yếu tố mà bạn cần thiết khi ở 1 công việc. Chẳng hạn như: “Công việc B có phù hợp với thời gian mà bạn muốn hay không?”. Tóm lại, khi đưa ra cách hỏi khi bói bài tarot bạn cần tập trung đúng trọng tâm. Bạn cần phải suy nghĩ kỹ tới vấn đề mà bạn muốn hỏi. Như vậy, thì bói bài Tarot của bạn sẽ thực sự linh nghiệm.

Những câu hỏi không nên sử dụng trong cách đặt câu hỏi khi xem tarot

Ngoài những câu hỏi mà bạn nên sử dụng trong cách hỏi khi bói bài tarot. Bạn cũng cần nên tránh hỏi những câu hỏi như sau:

Những câu hỏi không nên sử dụng trong cách đặt câu hỏi khi xem tarot
Những câu hỏi không nên sử dụng trong cách đặt câu hỏi khi xem tarot
 • Sử dụng những cách đặt câu hỏi trong tarot kiểu có hoặc không? Dạng câu hỏi này thường hay làm kết thúc một vấn đề nào đó? Người xem cũng sẽ chỉ nắm được 1 phần thông tin mà không biết hết được tổng thể.
 • Đưa ra những cách đặt câu hỏi tarot một cách hoang tưởng hay sự tưởng tượng vô lý.
 • Bạn không nên sử dụng những câu hỏi làm ám ảnh đến tâm lý của mình. Điều này sẽ khiến bạn trở nên lo lắng sợ hãi khi bài Tarot được lật mở.
 • Những câu hỏi viển vông, tò mò và vô ích không đem lại lợi ích cho bạn.

Khi đặt câu hỏi trong Tarot cần lưu ý những gì?

Người chơi cần phải đặt những câu hỏi liên quan tới những mong muốn và suy nghĩ của mình. Vì bạn suy nghĩ càng nhiều về câu hỏi thì bạn sẽ càng cảm nhận được câu trả lời được chính xác hơn. Do đó, bạn nên tập trung suy nghĩ về những điều mà bạn muốn các lá bài Tarot giải đáp. hãy sắp xếp chúng một cách hợp lý có trình tự để người bói dễ dàng giải bài nhé.

Như vậy, bạn đã biết vận dụng những cách hỏi khi bói bài tarot như thế nào chưa? Bài Tarot sẽ giúp bạn giải đáp được những bí ẩn xoay quanh cuộc sống của bạn. Để làm được điều này bạn phải đưa ra những câu hỏi thật chính xác và ý nghĩa. Hãy vận dụng đúng những gì mà bài viết chia sẻ. Chúng tôi tin chắc rằng mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết thông qua bói bài Tarot.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có Thể Bạn Quan Tâm
Close
Back to top button