Bóng đá 24h

Cái kết dành cho thủ môn đắt giá nhất thế giới

Sau màn trình diễn tệ hại trước Sheffield vòng đầu vừa qua, Ban lãnh đạo CLB Chelsea đang không còn kiên nhẫn đối với thủ thành Kepa Arrizabalaga và đang nhắm tới người gác đền của Atletico Madrid như một sự thay thế phù hợp.

Theo đó Chelsea muốn dùng Kepa và cộng thêm một khoản tiền tương ứng nhằm nuôi hy vọng Atletico nhả người. Mặc dù Jan Oblak vẫn còn hợp đồng với Atletico Madrid tới năm 2023 với điều khoản phá vỡ hợp đồng lên đến 120 triệu bảng. Thế nhưng điều đó cũng không quá là vấn đề đối với vị chủ tịch người Nga Roman Abramovich.

Kepa hiện đang là nỗi thất vọng đối với đôi chủ sân Stamford Bridge. Hè 2017, Kepa chuyển đến Chelsea từ Athletic Bilbao với giá 71.5 triệu bảng. Thế nhưng những gì mà thủ thành người Tây Ban Nha này mang lại khiến cho người hâm mộ đội bóng chưa thể an tâm.

Kepa Arrizabalaga có thể phải ra đi trong những ngày tới
Kepa Arrizabalaga có thể phải ra đi trong những ngày tới

Trong trận thua Sheffield với tỷ số 0-3 vừa qua thì Kepa Arrizabalaga bị chỉ trsich dữ dội khi đứng im trong tình huống đối thủ nâng tỷ số lên 2-0. Trước đó thủ thành này cũng dễ dàng bị Zaha đãnh bại trong cuộc đôi đầu với Crystal Palace.

Cho đển thời điểm hiện tại thì Chlsea đang là đội bóng chịu chi nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này với 2 bàn hợp đồng Hakim Ziyech và Timor Werner với tổng trị giá gần 90 triệu bảng nhằm thể hiện tham vọng trong mùa giải tới. Bên cạnh đó Chelsea được cho là đã liên hệ với Kai Harvetz của Leverkusen để củng cố tuyến giữa.

Chính vì thế mà The Blues đang tích cực tìm kiếm một người gác đền đẳng cấp để thay thế cho Kepa Arrizabalaga. Thậm chí Lampard đã từng đẩy Kepa lên băng ghế dự bị và trao suất bắt chính cho lão tướng Caballero.

Chắc chắn Atletico Madrid không muốn nhả người do Oblack đang là chốt chặng vô cùng vững chắc trước khung thành. Tuy nhiên trước khó khăn của tình hình Covid 19 rất có thể ban lãnh đạo đội bóng này sẽ đưa ra cân nhắc nếu như Chelsea đưa ra một cái giá hợp lý cộng với thủ thành Kepa Arrizabalaga.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button