Đá Gà

CHIẾN KÊ “ĐỘT BIẾN GEN” – GÀ SẤU

Gà sấu được mệnh danh là linh kê trong làng đá cựa. Chúng được đánh giá cao bởi vì sức dẻo dai, những đòn đá rất mạnh như trời giáng. Chúng còn có khả năng ra đòn liên tiếp khiến cho đối thủ choáng váng xay xẩm mặt mày. Bởi tỉ lệ chiến thắng vô cùng cao. Tại sao 789bet lại nói như vậy thì bây giờ hãy cùng tìm hiểu một chút về giống “ gà sấu “ này nhé!

Gà Sấu là gì ?

Khi nghe hai cụm từ này chắc hẳn nhiều anh em khá bất giờ đúng không nào ? Đây là một giống gà có một đặc điểm khá là “Dị”. Thậm chí ở một vài nơi hay một vài địa phương người ta còn đặt cho nó cái tên là “ gà đột biến “ hay “ đột biến gen “ . Chúng có cái lưỡi rất ngắn, thậm chí một số con còn không có lưỡi. Nhưng các bạn ấy vẫn có những tiếng kêu đặc trưng đó nhé. Tiếng kêu the thé như nghẹn lại ở họng khiến nhiều người khá ức chế. Nguyên nhân cũng do một phần là do không có lưỡi gây ra

Lưỡi khá ngắn nên miệng chúng rất hôi. Đây lại là điều tạo nên lợi thế cho chúng vì khi giao đấu mùi hôi của nó sẽ khiến đối thủ e sợ, thậm chí là bỏ chạy. Nhờ thế nên khả năng chiến đấu của chúng rất tốt thế nên kết quả sẽ vô cùng bất ngờ.

Khả năng chiến đấu của gà sấu

Chiến thắng chỉ nhờ “ miệng hôi “ khác nào chơi một trò xúc xắc may rủi đúng không nào ? Gà sấu vẫn có thể bị đánh bại bởi những kẻ mạnh thực thụ. Nhưng không dừng lại ở đó gà sấu thực sự nổi bật với những cú đá mạnh gây thương tích lớn. Nếu là đá cựa mà trung thì có thể hạ gục đối thủ hoặc gây choáng. Khi đối thủ choáng nó sẽ nhanh chóng tận dụng lợi thế, tung đòn đá hiểm và giành phần thắng.

Gà sấu cũng được đánh giá là có bản tính khá hung hăng, lì lợm và chịu đòn giỏi. Khi chiến đấu với những đối thủ mạnh thì cũng gọi là  “ngang tài ngang sức”

Hướng dẫn huấn luyện Gà Sấu đủ pin đủ lực khi ra trường

Anh em nào đang sở hữu những chú gà sấu này sắp tới giai đoạn trưởng thành, ra trường đá gà thì nên ưu tiên luyện tập : 

  • Chạy bộ : Tăng sức mạnh cho đôi chân giúp cho cú đá có lực.
  • Vần hơi : Tăng sức bền và độ dẻo dai.
  • Chuồng chân, Chuồng bay : Tập sự nhanh nhẹn. cánh có lực, có thể bay được tạo ra những cú đá hầu, đá mé cực chuẩn.

Ngoài ra thì chế độ dinh dưỡng và quá trình chăm sóc cũng rất quan trọng khi nuôi gà sấu. Hãy lưu ý điều mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Vậy là trên đây 789BET đã cung cấp cho anh em cách nhận biết, chăm sóc gà sấu. Hy vọng thông qua đó sẽ giúp anh em có thể chăm sóc những chú gà của mình tốt hơn sẽ thỏa mãn được đam mê của anh em.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có Thể Bạn Quan Tâm
Close
Back to top button