Bóng đá 24h

Choáng với số tiền mà bầu Đức ”đốt” cho HAGL và bóng đá Việt Nam

Mới đây bầu Đức đã tuyên bố trong suốt 20 năm qua ông đã chi tới 2000 tỷ đồng để đầu tư vào bóng đá cho đội bóng HAGL cũng như ĐT Việt Nam.

Sự việc này được bầu Đức chia sẻ trong ngày ra mắt chuỗi cafe hợp tác cùng với những người bạn. Ông tiết lộ số tiền mà mình đầu tư vào bóng đá không dưới 2000 tỷ cho 20 năm trời. Đồng thời ông cũng cho biết việc bỏ ra số tiền lớn đến vậy cũng chỉ bởi đam mê và không hối tiếc khi những gì mình bỏ ra lại đào tạo được một lứa cầu thủ xuất sắc đóng góp cho bóng đá Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh,…

Cũng từ bầu Đức, người hâm mộ bóng đá mới được chứng kiến những cầu thủ xuất sắc nhất khu vực như Kiatisak, Dusit,…thi đấu tại đấu trường V-League. Rồi những chức vô địch của đội bóng phố Núi là nức lòng CĐV nhà.

Bầu Đức đã chi tới 2000 tỷ đồng cho bóng đá
Bầu Đức đã chi tới 2000 tỷ đồng cho bóng đá

Ngoài ra bầu Đức còn là người góp công rất lớn trong việc đưa HLV Par Hang Seo về Việt Nam để rồi ông thầy người Hàn Quốc đã đưa bóng đá Việt Nam lên tầm Châu lục. Ông cũng là người đứng ra trả mức lương 700 triệu đồng hàng tháng cho Par Hang Seo thay VFF.

Những điều mà bầu Đức cống hiến cho bóng đá Việt Nam thực sự là rất to lớn tuy nhiên cái giá mà ông chủ cú HAGL bỏ ra là hơi chát khi mà lúc này trong đội hình của ĐT Việt Nam, quân của bầu Đức không phải là quan trọng bậc nhất.

Với 2000 tỷ trong đó một phần được đầu tư cho lứa Công Phượng, Xuân trường, Tuấn Anh,…để tìm lại những tháng ngày vinh quan cho đội bóng phố Núi tại đấu trường V-League thế nhưng cho đến lúc này CLB HAGL vẫn mãi chỉ là cái bóng của quá khứ khi mà đội bóng này chỉ loay hoay cho cuộc chiến trụ hạng suốt 5-6 mùa giải qua.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button