Bóng đá 24h

Cuộc đua Găng tay Vàng Premier League 2019/20: Cờ đến tay Alisson

Ngoại hạng Anh chỉ còn 5 vòng đấu nữa là kết thúc do đó từ lúc này cuộ đua cho danh hiệu Găng tay Vàng mùa giải 2019/20 đang trở nên hết sức khốc liệt.

Chiến thắng trước Aston Villa với tỷ số 2-0 đã giúp thủ thành Allison Becker của Liverpool cân bằng được thành tích 13 trận đấu giữ sạch lưởi Ngoại Hạng Anh mùa giải 2019/20 với Nick Pope bên phía Burnley. Đáng chú ý là Allison chỉ cần mất đến 25 trận đấu là có thể đạt được thành tích này thì Pope đã chơi đủ 33 trận đấu.

Allison Becker quyết tâm bảo vệ danh hiệu Găng tay Vàng
Allison Becker quyết tâm bảo vệ danh hiệu Găng tay Vàng

Rõ ràng Allison Becker đang có được sự hiệu quả cao hơn so với người đồng nghiệp. Bên cạnh đó anh cũng quyết tâm bảo vệ thành công giải thưởng này sau khi đã đạt được ở mùa giải 2018/19 với thành tích 21 trận đấu không để thủng lưới.

Ngoại hạng Anh đang đi vào những vòng đấu cuối cùng và chỉ còn 5 vòng đấu nữa do đó cuộc cạnh tranh cho danh hiệu Găng tay Vàng hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng quyết liệt. Lúc này Alisson và Pope chỉ hơn Ederson (Man City) và Kasper Schmeichel (Leicester City) đúng 1 trận giữ sạch lưới.

Thủ thành Henderson (Sheffield), Patricio (Wolves) cũng đang có được 11 trận đấu giữ sạch lưới tại Ngoại hạng Anh mùa này.

Danh sách tủ môn giữ sạch lưới nhiều nhất Premier League
Danh sách tủ môn giữ sạch lưới nhiều nhất Premier League

Trong những vòng đấu còn lại của mùa giải thì đối thủ của Allison (Liverpool) sẽ là Brighton, Burnley, Arsenal, Chelsea và Newcastle. Trong khi đó đối thủ của Pope (Burnley) lần lượt sẽ là West Ham, Liverpool, Wolves, Norwich City và Brighton. Do đó cuộc chiến giành Găng tay Vàng hứa hẹn sẽ trở nên hết sức hấp dẫn và kích tính.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button