Bóng đá 24h

Đối thủ khiến ĐKVĐ Liverpool phải e ngại mùa tới là ai ?

Như vậy Liverpool đã chính thức vô địch Ngoại hạng Anh sớm trước 7 vòng đấu để tạo nên một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử bóng đá Anh. Ngay từ bây giờ huyền thoại của Liverpool là Michael Owen đã chỉ ra 3 cái tên sẽ cạnh tranh trực tiếp cho danh hiệu vô địch Premier League mùa sau với The Kop.

Liverpool đã chứng minh được sức mạnh khủng khiếp của họ như thế nào tại giải đấu năm nay. Mặc dù Ngoại hạng Anh mới đi qua được 31 vòng đấu thế nhưng Liverpool đã chính thức giành ngôi vô địch. Họ chỉ để thua 1 trận duy nhất trước Watford, hòa 2 và giành tới 28 chiến thắng – 1 thành tích vô tiền khoáng hậu của The Kop.

Liverpool đang là ĐKVĐ của Premier League
Liverpool đang là ĐKVĐ của Premier League

Chứng kiến sự trỗi dậy những đội bóng khác, mới đây huyền thoại Owen đã chỉ ra 3 cái tên sẽ là đối thủ đáng gờm cho Liverpool trong công cuộc bảo vệ ngôi vương mùa giải 2020/2021: ”Liverpool đang là đội bóng mạnh nhất NHA ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên ở mùa giải tiếp theo họ cũng vẫn sẽ là ứng viên lớn cho ngôi vô địch. Ở mùa giải tới đây sẽ có rất nhiều đội bóng muốn lật đổ Liverpool. Trong đó phải kể đế Man City, họ luôn thể hiện tham vọng rất lớn. Nếu không được tham dự gairi đấu C1 họ sẽ tập chung hoàn toàn vào mặt trận NHA”.

Trong khi đó Man Utd cũng sẽ là đối thủ khó bị đánh bại ở mùa giải tới. Họ đang lấy lại được bản lĩnh thật sự. Nếu có thêm những bản hợp đồng mới, MU sẽ còn khủng khiếp hơn rất nhiều’‘.

Đối thủ cuối cùn mà Liverpool cần phải dè chừng nữa đó là Chelsea, họ đã có được những bản hợp đồng chất lương cho đến thời điểm hiện tại và chưa cho thấy được dấu hiệu sẽ ngừng mua sắm. The Blues chắc chắn sẽ rất đáng sợ mùa sau“.

Mùa giải 2020/2021 chắc chắn sẽ là mùa giải khốc liệt của Premier League, con đường bảo vệ ngôi vương của Liverpool sẽ không hề dễ dàng chút nào. Ngay từ bây giờ Klopp phải có được những phương án mới cho mùa giải tiếp theo.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button