Bóng đá 24h

Đội tuyển Việt Nam thiệt quân trước thềm giải đấu AFF Cup 2020

Chấn thương của thủ môn Văn Toản mới đây được đánh giá là khá nghiêm trọng và chưa xác định được thời gian hồi phục hoàn toàn.

Trong trận đấu với HAGL tại vòng 7 V-League, thủ môn Văn Toản không được đăng ký thi đấu và người đứng trong khung gỗ CLB Hải Phòng là thủ môn dự bị Văn Luân.

Giải thích lý do cho sự vắng mặt của Văn Toản thì HLV Phạm Anh Tuấn cho biết: ”Văn Toản bị đau ở khớp ngón chân, thời gian quay trở lại chưa biết khi nào”. Đồng thời ông cũng đưa ra nhận xét cho thủ thành dự bị Văn Luân : ” Văn Luân đã có trận đấu tuyệt vời khi thay thế Văn Toản, cậu ấy ra vào khá hợp lý”.

Chấn thương của Văn Toản chưa xác định ngày trở lại
Chấn thương của Văn Toản chưa xác định ngày trở lại

Lúc này Hải Phòng đang thiếu đi 1 số vị trí quan trọng, đặc biệt ở vị trí thủ môn vì chấn thương của Văn Toản. Trong khi đó, trình đội giữa đội dự bị và chính thức còn chưa có sự đồng đều.

Việc thủ môn Văn Toản bị chấn thương không những gây ra tổn thất nặng nề cho CLB Hải Phòng mà còa gây ảnh hưởng rất lớn đến việc được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu AFF Cup 2020.

Hiện vị trí thủ môn tại đội tuyển Việt Nam đang là cơn đau đầu của HLV Park Hang Seo khi mà thủ môn số 1 Đặng Văn Lâm khó có thể trở về thi đấu do giải đấu AFF Cup trùng với giải Thai League. Những thủ môn còn lại chưa có được phong độ ổn định và chưa đáp ứng được kỹ năng chuyên môn của vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Việc Văn Toản dính chấn thương chưa xác định ngày trở lại rõ ràng là một tổn thất lớn đối với đội tuyển Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button