Hướng dẫn

Game Cờ Tỷ Phú Việt Nam – Chơi game đánh Cờ Tỷ Phú hấp dẫn

Game Cờ Tỷ Phú Việt Nam là một trò chơi đòi hỏi người chơi phải có trí tuệ tốt. Đây là một tựa game dành cho những người muốn học kinh doanh, đó là những lối kinh doanh đầy toan tính. Game cờ tỷ phú Việt Nam thuộc top game dạng bảng hay nhất trên thế giới, khi người chơi tham gia chơi game này sẽ biết được cách đầu tư bất động sản, xây dựng các mô hình kinh doanh tốt để thu lại vốn ban đầu.

Hướng dẫn cách chơi game Cờ Tỷ Phú Việt Nam Online

Các cách chơi game cờ tỷ phú Việt Nam online cũng giống như cách chơi game monopoly của người nước ngoài. Để có thể chơi tốt trò chơi này người chơi buộc phải biết vai trò của từng tính năng trong game, biết cách lựa chọn bản đồ chơi, số người chơi, số tiền,… để có thể chơi một cách thành thạo nhất.

Trò chơi cờ tỷ phú Việt Nam
Bộ game cờ Tỷ Phú Việt Nam

Nhà đất | Game Cờ Tỷ Phú Việt Nam

Nếu bạn có những khu đất cùng màu với nhau ở trong game thì bạn có thể xây nhà được rồi. Bạn chỉ cần mua nhà ở ngân hàng và tiến hàng xây dựng nó ở trên khu đất mà bạn đã sở hữu.

Chú ý rằng, mỗi khu đất này chỉ được xây một ngôi nhà. Số tiền bạn bỏ ra xây nhà sẽ bằng một nửa giá trị của lô đất đó, còn xây nhà hàng thì số tiền này gấp 3 lần giá trị lô đất đó. Khi có ai đó vào ô đất của bạn sở hữu thì người đó phải trả một khoản tiền.

Khi bạn sở hữu nhiều ô đất cùng màu liền kề với nhau thì số tiền mà bạn thu được khi người khác vào ô của bạn sẽ được tăng gấp đôi. Bạn nên tìm hiểu thông tin khu đất bằng cách chạm vào ô đất đó.

Thông tin game đánh bài tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Xuất phát trong game cờ

Trong game Cờ Tỷ Phú Việt Nam, mỗi lần gieo xúc xắc nếu linh vật của bạn vượt qua ô này sẽ được ngân hàng trả cho số tiền là 200$ và khi đi vào sẽ không được tiền thưởng.

Khi vận trong game cờ

Ở ô này người chơi sẽ mất lượt gieo xúc xắc, cũng có khả năng bạn sẽ mất tiền khi vào ô của đối phương. Những ô màu tìm này hay đem tới rủi ro nhưng đôi khi nó mang đến may mắn cho người chơi.

Cơ hội | Game Cờ Tỷ Phú Việt Nam

Mỗi khi bạn gieo xúc xắc vào ô cơ hội thì bạn sẽ có thêm lượt để gieo xúc xắc đi tiếp, tận dụng cơ hội này thì bạn có thể kiếm thêm nhiều lợi ích khác cho mình. Ô này thường mang màu vàng, nó vừa mang tới may mắn cũng vừa mang tới rủi ro.

Vào tù trong trò chơi

Khi chơi game người chơi phải dừng chân ở nhà tù khi lượt gieo xúc xắc của bạn có điểm dừng tại nhà tù, bạn sẽ phải đi tù nếu rút phải tấm thẻ đi tù hoặc thả xúc xắc cả 3 lần đều ra số đôi.

Game cờ tỷ phú Việt Nam khi vào tù
Khi chơi game người chơi phải dừng chân ở nhà tù khi lượt gieo xúc xắc của bạn có điểm dừng tại nhà tù

Trong trường hợp lượt đi của bạn có điểm dừng là nhà từ thì chắc chắn sẽ mất lượt chơi và di chuyển con giống tới ô nhà tù. Lúc này những người chơi khác vào ô tù sẽ phải mất tiền thăm tù. Nếu bạn muốn ra tù thì phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Người chơi sẽ phải thả xúc xắc ra số đôi trong 3 lần sau đó, nếu có được số đôi bạn sẽ ra tù ngay từ khắc và đi đúng số nước đã gieo được. Nhưng sau đó bạn không được gieo nữa.
  • Bạn phải có tấm thẻ ra tù khi bạn may mắn nhận được trước đó hay mua của người khác.
  • Bạn sẽ đóng tiền phạt để ra tù, tiền phạt sẽ là 50$.

Sân bay | Game Cờ Tỷ Phú Việt Nam

Nếu người chơi gieo xúc xắc vào ô này thì sẽ lựa chọn địa điểm để tham quan di lịch, nghỉ dưỡng hay khám phá phong cảnh tại nơi đó. Bạn cũng có thể đi tới đó để tìm kiếm những khu đất ưng ý nhất mà mình muốn mua và triển khai các dự án kiếm lời. Những nơi bạn tới sẽ có những mức giá khác nhau, nếu bạn đi xa hơn thì giá sẽ cao hơn, còn những nơi gần thì phí cũng sẽ thấp hơn.

Giao diện sân bay trong game cờ tỷ phú
Giao diện sân bay trong game cờ Tỷ Phú

Đấu giá trong trò chơi

Sẽ có 3 ô đấu giá tương ứng với : Nhà ga, bến xe và bến cảng. Người chơi sẽ phải sở hữu những ô này để tham gia đấu giá. Khi người chơi mua được 3 ô này thì sẽ thu được tiền nhiều hơn, thu được 1 nửa giá trị khi người khác đi vào.

? Xem thêm: Cờ Tỷ Phú Doraemon & Những trải nghiệm thú vị cho người chơi

Các bản tải Cờ Tỷ Phú Việt Nam mới nhất

Những phiên bản cũ của game cờ Tỷ Phú Việt Nam thường xuất hiện lỗi khi lưu kỷ lục của người chơi hay những chiến thắng với điểm số cao,… và người chơi không thể lưu những thành tích đó. Ở phiên bản mới này thì họ đã cải tiến nên người chơi có thể an tâm không lo bị mất kết quả khi chơi.

Thêm nhiều tính năng mới

Phiên bản mới này còn bổ sung thêm những ô khí vận tạo nên sự gay cấn hồi hộp khi chơi Cờ Tỷ Phú Việt Nam nên người chơi sẽ phải tính toán gieo xúc xắc thật an toàn để có tránh được ô này. Phiên bản này cũng có bổ sung thêm ô cơ hội để mọi người có thể nhận được nhiều thẻ bài mang lại những lợi ích khác cho người chơi.

Game cờ tỷ phú Việt Nam có nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn
Ở phiên bản mới này họ đã cải tiến nên người chơi có thể an tâm không lo bị mất kết quả khi chơi.

Giao diện mới hấp dẫn hơn

Phiên bản cập nhật mới của game chơi cờ tỷ phú Việt Nam online có giao diện đẹp mắt hơn, sinh động và mượt mà hơn. Màu sắc hấp dẫn với những nhân vật chibi làm game thu hút người chơi hơn. Bạn cũng có thể thay ảnh đại diện của mình trong game.

Game Cờ Tỷ Phú Việt Nam chơi mượt mà hơn

Ở phiên bản này người chơi có thể hoàn toàn yên tâm khi chơi mà không sợ game bị giật hay lag. Người chơi sẽ không còn bị mất hứng khi đang chơi mà bị hất ra ngoài so với những phiên bản game cũ trước đó.

Game Cờ Tỷ Phú Việt Nam với chức năng linh hoạt hơn

Nếu người chơi bị phá sản họ sẽ không thể tham gia bất cứ hoạt động nào khác nữa, trừ khi họ nạp tiền vào để thanh toán hết khoản nợ. Nhưng với bản cập nhật mới này thì lỗi này sẽ không còn xuất hiện, phiên bản được thay đổi linh hoat hơn giúp người chơi có thể tìm cách giải quyết vấn đề khi bị phá sản.

Với những lỗi hiển thị không được tốt thì mọi thứ đã được giải quyết ở bản cập nhập qua cửa sổ game hiện lên chi tiết và phân định rõ ràng để không gây khó khăn cho người chơi. Những lỗi như tên người chơi không hiển thị hay lỗi tiếng việt không đầy đủ nay đã được khắc phục hoàn toàn ở phiên bản mới này.

Các tính năng trong game Cờ Tỷ Phú Việt Nam online

Khi mọi người tham gia chơi cờ Tỷ Phú sẽ được chơi online với nhiều người với nhau thì họ có thể trò chuyện, trao đổi thông tin và giao hữu với nhau. Trong game có nhiều nhân vật để mọi người có thể lựa chọn, chứ không bị gò ép buộc như phiến bản cũ.

Top link tải Cờ Tỷ Phú Việt Nam online uy tín

Nếu các bạn đang muốn tìm cho mình tựa game chơi cờ Tỷ Phú chất lượng tốt và không bị xảy ra lỗi gì khi chơi, đồng thời giao diện đẹp và chơi được cùng lúc với nhiều người khác. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top link tải cờ Tỷ Phú Việt Nam cho mọi người biết chi tiết hơn nhé.

Game cờ tỷ phú hot
Khi mọi người tham gia chơi cờ Tỷ Phú sẽ được chơi online với nhiều người với nhau thì họ có thể trò chuyện

Với các hệ điều hành Android, ở phiên bản mớ nhất này có rất nhiều tính năng mới được cập nhật như: có thể chơi cùng nhiều người trong cùng một máy hay chơi trí tuệ nhân tạo, người chơi có thể lựa chọn nhiều nhân vật để có thể thay đổi và lưu lại bảng xếp hạng của top tỷ phú.

>>> Link tải game cờ: Tại đây

Bạn cũng có thể tham khảo một số link khác: Tại đây

Link chơi game Cờ Tỷ Phú Việt Nam trực tuyến

Nếu bạn muốn trải nghiệm game cờ Tỷ Phú Việt Nam online thì trước tiên bạn hãy cài Flash Player – phần mềm giúp mọi hoạt cảnh trong game có thể chuyển động được. Tốt nhất các bạn nên tải Cốc Cốc về để game có thể chạy một cách trơn tru và hoàn hảo hơn.

>>> Link chơi game cờ Tỷ Phú: Tại đây

Trên đây là những chia sẻ về những tính năng trong game Cờ Tỷ Phú Việt Nam và những bản cập nhật mới nhát của game. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp người chơi có thêm thông tin hữu ích và có những phút giây thư giãn hơn.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button