Bóng đá 24h

Greenwood và những thống kê ấn tượng so với người đành anh Rashford

Tài năng trẻ Greenwood đã có màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu với Brighton đêm qua. Anh là người đã mở bàn bàn thắng mở tỷ số trận đấu trong bữa tiệc bàn thắng của MU, đồng thời vượt qua người đàn anh Marcus Rashford.

Ra sân trong đội hình chính thức của MU, Greenwood đã không là phụ lòng ông thầy người Na Uy. Tài năng trẻ từ lò đào tạo của Man Utd đã tỏa sáng với bàn thắng mở tỷ ố trận đấu và pha kiến tạo đẳng cấp để Bruno Fernandes ấn định chiến thắng 3-0 cho Man Utd trước đội chủ nhà Brighton. Đây cũng là lần thứ 2 liến tiếp Greenwood có mặt trong đội hình chính thức.

Greenwood đang có màn trình diễn ấn tượng
Greenwood đang có màn trình diễn ấn tượng

Theo thống kê, bàn thắng ghi vào lưới Brighton đêm qua là pha lập công thứ 13 cho Man Utd kể từ khi anh được đôn lên đội hình 1. Với thành tích này đã giúp Greenwood vượt qua người đàn anh Rashford (12 bàn thắng) để trở thành cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất cho Quỷ đỏ trước khi bước sang tuổi 19.

Greenwood hoàn toàn có khả năng nâng cao thành tích ghi bàn của mình trước khi bước sang tuổi 19 vi tới tận tháng 10 này anh mới tròn sinh nhật 19. Hơn nữa Greenwood đang chiếm được lòng tin của HLV Solskjaer sau màn trình diễn ấn tượng thời gian qua.

Bàn thắng của Greenwood vào lưới Brighton đêm qua cũng là bàn thắng thứ 5 của anh tại Premier League mùa này. Đây cũng là thành tích tốt nhất trong 5 giải đấu hàng đầu Châu Âu bởi không có bất cứ cầu thủ nào trong độ tuổi 18 ghi được nhiều bàn thắng như tài năng trẻ của Man Utd.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button