Bóng đá 24h

Liverpool chốt tương lai của Coutinho

Coutinho là một cái tên không hề xa lạ với người hâm mộ đội bóng. Tuy nhiên thời gian gần đây tương lai của Coutinho đang là dấu hỏi lớn và thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Coutinho thật sự được biết đến khi khoác lên mình chiếc áo đỏ của Liverpool năm 2013 với cái giá chỉ 8.5 triệu euro. Tại đây cầu thủ người Brazil nhanh chóng thể hiện được tài năng của mình và trở thành một cầu thủ không thể thay thế của The Kop.

Tuy nhiên anh đã bất ngờ chia tay Liverpool để chuyển sang Barcelona vào tháng 1/2018 với mức giá lên tới 146 triệu bảng. Tuy nhiên tại đội bóng xứ Catalunya, Coutinho không thể hòa nhập và phần lớn thời gian phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Khả năng quay trở lại Liverpool của Coutinho gần như không thể
Khả năng quay trở lại Liverpool của Coutinho gần như không thể

Tại Barcelona, Coutinho không thể cạnh tranh được 1 vị trí chính thức và đã được đội bóng nước Đức – Bayern Munich mượn lại với cái giá 8.5 triệu euro đồng thời trả mức lương lên đến 12 triệu euro/mùa.

Tại đây Coutinho đã có khoảng tời gian thành công cùng ĐKVĐ nước Đức. Tuy nhiên Hùm xám lại không hề có ý định mua lại cầu thủ người Brazil này vì mức giá 120 triệu euro như đã ký kết trong hợp đồng với Barcelona. Chính vì thế Coutinho bắt buộc phải trử lại sân Camp Nou mùa hè tới đây.

Về phía đội bóng Barcelona, đã từ lâu Coutinho không còn nằm trong phần kế hoạch của đội bóng do đó họ đang tìm cách đẩy Coutinho đi bằng được để tránh phải trả phần lương rất lớn cho cầu thủ này. Bản thân tiền vệ người Brazil cũng hiểu được điều đó và cũng muốn tìm cho mình một bến đỗ mới đó là quay trở lại đội bóng đã làm nên tên tuổi của anh – Liverpool.

Thời gian gần đây có rất nhiều thông tin cho rằng tiền vệ Brazil này đã liên hệ trực tiếp với HLV Jurgen Klopp để ông thầy này có thể đưa mình quay trở lại Alfield. Hơn nữa, Coutinho còn sẵn sàng giảm lương để tái hợp với Liverpool.

Đội bóng chủ quản Barcelona cũng sẵn sàng giảm mức phí chuyển nhượng Coutinho xuống còn 44.5 triệu bảng kèm theo một cầu thủ (thỏa thuận giữa 2 bên). Bên cạnh đó họ sẵn sàng chi trả 1 phần lương cho cầu thủ này.

Mặc dù vậy Ban lãnh đạo đội bóng Liverpool chưa đưa ra bất cứ động thái nào dành cho tiền vệ Brazil và gần như cơ hội Coutinho trử lại mái nhà xưa là không có. Ngoài ra vị trí tiền vệ công của Coutinho tại Liverpool còn có rất nhiều các cầu thủ khác có khả năng đảm nhiệm tốt.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button