Bóng đá 24h

Liverpool sớm lên ngôi vô địch Premier League 2019/20 với kịch bản nào ?

Gần như chắc chắn Liverpool sẽ là đội bóng giành chức vô địch Premier League mùa giải 2019/20 sau 30 năm chờ đời. Mặc dù còn 7 vòng đấu nữa mới kết thúc thế nhưng Liverpool vẫn có thể sớm lên ngôi vô địch ngay trong ngày mai.

Với chiến thắng 4-0 trong cuộc đối đầu với Crystal Palace, Liverpool đã có được 86 điểm sau 31 vòng đâu. Khoảng cách với đội xếp thứ 2 là Manchester City đang là 23 điểm (Liverpool đá nhiều hơn 1 trận). Rạng sáng ngày 26/6, Man City sẽ có chuyến làm khách trước đội bóng Chelsea. Tình cảnh của Man City đang hết sức khó khăn khi mà chủ công Sergio Aguero đang gặp chấn thương và chắc chắn không thể ra sân.

Liverpool sẽ là tân vương Premier League 2019/2020
Liverpool sẽ là tân vương Premier League 2019/2020

Manchester City bắt buộc phải giành chiến thắng nếu như muốn giữ lại hy vọng mong manh lật đổ Liverpool. Trong trường hợp thua hoặc hòa thì chính thức Man City sẽ trở thành cựu vương Premier League.

Tất nhiên đối với người hâm mộ bóng đá họ không muốn kịch bản đó xảy ra vì như thế cũng đồng nghĩa với việc giải đấu sẽ kết thúc quá sớm. Để rồi mọi thứ sẽ được giải quyết trong trận đấu giữa Man City và Liverpool trên sân Etihad diễn ra vào ngày 3/7 tới đây sẽ trở nên hết sức hấp dẫn và kịch tính.

Khi đó những người hâm mộ bộ môn thể thao vua này sẽ được chứng kiến một trận chung kết như mơ giữa 2 đội bóng mạnh nhất giải đấu này. Nếu không thì ngay trong trận đấu ngày mai với Chelsea, Man City nếu thua, họ sẽ chính thức dâng chiếc cúp vô địch cho Liverpool.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button