Hướng dẫn

Mẹo chơi Ma sói “cực đỉnh” mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua

Ma sói là một trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị đối với các nhóm bạn trẻ. Để có thể giành chiến thắng trong trò chơi này, người chơi cần nắm được những mẹo chơi Ma sói được các cao thủ chia sẻ dưới đây. Hãy cùng 789bet.org khám phá xem đó là những mẹo chơi nào nhé.

Mẹo chơi Ma Sói và nghệ thuật kiểm soát tình huống

Trong trò chơi ma sói, mỗi ánh nhìn, mỗi cử chỉ, hành động của bạn đều nói lên rất nhiều điều. Nó có thể tiết lộ thân phận của bạn, hoặc giúp bạn giải nguy trong nhiều trường hợp. Chơi Ma sói bên cạnh luật chơi và cách chơi thì việc nắm được những mẹo chơi Ma sói dưới đây là đã giúp bạn nắm được tới 70% cơ hội chiến thắng rồi đấy. Cùng khám phá xem bí quyết chơi Ma sói này là gì nhé.

Tưởng tượng tình huống và nhập vai

Bạn hoàn toàn có thể đánh lừa người khác nếu như khả năng nhập vai của bạn quá thần sầu. Để không bị phát hiện là sói thì bạn phải quên đi vai trò của mình và tưởng tượng mình như dân làng. Luôn lập trình trong đầu rằng mình là vai tốt cho đến khi bạn cảm thấy điều đó thật sự xảy ra. Tuy nhiên bạn hãy kiểm soát tình hình nếu không bạn cũng sẽ quên mất thân phận thật sự của mình không bạn sẽ nghĩ mình là dân làng luôn mà quên mất thân phận sói.

Tưởng tượng tình huống và nhập vai là một mẹo chơi ma sói mà bạn nên áp dụng
Tưởng tượng tình huống và nhập vai là một mẹo chơi ma sói mà bạn nên áp dụng

Phải thật bình tĩnh là một mẹo chơi ma sói

Chơi Ma sói thì việc giữ bình tĩnh là điều cần thiết. Đừng vội lên tiếng để giải thích hay bào chữa cho mình. Bởi khi bạn càng giải thích thì bạn càng bị cuống, những thông tin và thái độ của bạn sẽ dễ vạch trần bạn. Điều bạn cần làm đó là phải thật bình tĩnh, nói ít, ngắn gọn, dùng thái độ bình tĩnh để ứng xử với mọi người. Đây là một cách chơi ma sói giỏi mà bạn cần lưu ý.

Thông tin game bài tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Kiểm soát ngôn ngữ cơ thể là một mẹo chơi Ma sói

Rất dễ hiểu khi những người nói dối thường cố tránh tiếp xúc bằng ánh mắt với những người khác. Việc kiểm soát được ngôn ngữ cơ thể là một mẹo chơi ma sói không thể thiếu. Bạn cần tránh sử dụng những hành động vô thức như: che miệng, gãi đầu, liếc mắt… Hãy mạnh dạn nhìn thẳng vào mọi người, nhưng đừng nên nhìn chằm chằm. Khi nào căng thẳng quá hãy hít một hơi thật sâu và thả lỏng cơ thể nhé.

Tương tác qua cơ thể với mọi người

Việc tương tác bằng xúc giác với người mà bạn muốn nói dối cũng là một trong các mẹo khi chơi ma sói mà người chơi nên thực hiện. Bởi việc tương tác này sẽ giúp lấy được sự tin tưởng của đối phương. Mẹo này có một khuyết điểm là bạn chỉ có thể thực hiện với những người đứng gần mình, còn với những người ở xa thì khó áp dụng được.

Tương tác với mọi người là một cách chơi ma sói hay
Tương tác với mọi người là một cách chơi ma sói hay

Am hiểu về đối tượng mà mình nói dối

Khi bạn càng hiểu rõ nhân vật mà mình đang nói dối thì mức độ nói dối thành công của bạn càng cao. Bởi mỗi người lại có một vai trò nhiệm vụ khác nhau. Do đó, người chơi muốn nói dối thành ai thì cần phải hiểu rõ vai trò của người đó. Tránh bị chính người cầm lá bài đó phát hiện và tố cáo bạn. Đặc biệt nên tránh sử dụng những câu cửa miệng như: à, ừm, ờ… sẽ khiến đối phương nghi ngờ bạn. Vì vậy bạn cần nghĩ thật nhanh và trả lời một cách tự tin, dứt khoát nhất. Có câu, biết người biết ta, trăm trận trăm thắng thực sự là không hề sai đâu nhé.

? Xem thêm: Ma Sói One Night Daybreak – Luật chơi đơn giản cho người mới

Có thể nói sự thật nhưng không đề cập đến vấn đề

Có thể nói sự thật nhưng không được khẳng định hoặc phủ định một cách quá lố. Ví dụ như: Thay vì nói “tôi không phải là sói” thì hãy nói “tên đó là sói”. Chiến thuật chơi Ma Sói này còn hiệu quả hơn sự tự bào chữa cho mình. Khi ai đó đang bị kết tội là sói thì bạn hãy nhảy vào kết tội cùng. Khi đó bạn sẽ tìm thấy đồng minh của mình.

Thực hành thật nhiều

Nói dối là một nghệ thuật và không phải ai cũng làm được. Bạn cần phải luyện tập thật nhiều để có thể thành thục được kỹ năng này. Càng chơi Ma sói nhiều thì khả năng nói dối không chớp mắt của bạn sẽ ngày càng cao. Hãy tập đứng trước gương một mình để quan sát xem biểu hiện khuôn mặt của mình ra sao để tự điều chỉnh nhé.

Cách chơi ma sói thông minh không thể không thực hành nhiều
Cách chơi ma sói thông minh không thể không thực hành nhiều

Cách chơi Ma sói thông minh ai cũng cần biết

Những bí quyết chơi Ma sói dưới đây sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều trong quá trình chơi. Do đó, nếu muốn chơi Ma sói giỏi thì người chơi không nên bỏ qua những thông tin sau:

Nhận chức năng giả

Một trong những cách chơi ma sói hay đó là nhận chứng năng. Nếu bạn thuộc phe dân làng bạn có thể thừa nhận vai trò thật của mình và thuyết phục mọi người tin bạn. Còn nếu bạn là phe sói thì có thể thừa nhận một vai trò không phải là của bạn (gọi là nhận chức năng giả). Chức năng giả này sẽ phù hợp hơn với những người thuộc phe Sói. Khi đó bạn phải sẽ dựa vào khả năng phản biện của mình để thuyết phục mọi người tin tưởng bạn.

Tìm kiếm thông tin là một mẹo chơi Ma sói

Bạn đưa ra một tình huống giả định phù hợp với mục đích, sau đó tìm kiếm thông tin để giấu đi thân phận thật của mình. Ví dụ, Bạn là Tiên tri nhưng Bạn nhận mình là Bảo vệ, tối qua bạn đã bảo vệ một người. Khi có hãy chú ý tới phản ứng của mọi người xung quanh. Nếu ai sững sờ nhìn bạn thì có khả năng cao người đó là Bảo vệ thực sự. Về sau bạn có thể biết ai là bảo vệ thực sự. Bằng cách đó bạn có thể giữ an toàn cho nhân vật của mình khỏi Sói. Thế nhưng bạn lại có thêm một kẻ thù mới đó là người Bảo vệ thật sự.

Muốn có bí quyết chơi ma sói người chơi phải tìm kiếm thông tin thật nhiều
Muốn có bí quyết chơi ma sói người chơi phải tìm kiếm thông tin thật nhiều

Chọn thời điểm thích hợp để rút lui

Nhận chức năng giả có thể cứu bạn một mạng nhưng lại khiến bạn gây thù với người đang giữ chức năng thật. Người đó có thể muốn giết bạn vì nghĩ bạn là sói. Bạn chỉ nên rút lui khỏi thân phận đó khi đã thu thập được đủ các thông tin cần thiết. Lúc này, nếu bạn không phải là sói thì hãy thừa nhận chức năng thật của mình và giải thích lý do tại sao lại sử dụng chức năng giả đó. Hãy cung cấp những thông tin có ích cho dân làng để nhận được ủng hộ từ mọi người.

Mẹo chơi Ma sóiDùng bẫy khoảng trống

Khi nhận chức năng giả đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ lại một chức năng mà chưa ai thừa nhận (đó có thể là chức năng thật của bạn). Ví dụ, nếu bạn là Phù Thủy mà lại nhận mình là Thợ săn. Một lúc sau sẽ có người khác (mang thân phận Sói) có thể thừa nhận chức năng là Phù Thủy để được an toàn. Việc của bạn là làm cho người đó tin tưởng. Đến khi bạn quay trở về chức năng thật sẽ vạch trần mọi ý định của hắn bằng việc thuật lại sự thật về việc quăng bình cứu hay bình thuốc độc trong các đêm trước đó. Chắc chắn mọi người sẽ quay sang tin bạn mà hoài nghi tên kia ngay.

Không bao giờ nhận chức năng giả hai lần

Một kinh nghiệm chơi Ma sói được nhiều người chơi truyền tai nhau đó là bạn không bao giờ được thừa nhận chức năng giả đến 2 lần. Thông thường mọi người đều thừa nhận thân phận thật sự của mình một lần rồi rút lui. Một khi những người khác phát hiện ra bạn nói dối thân phận lần thứ 2 thì mọi người sẽ không bao giờ tin bạn nữa. Lúc này bạn sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm. Có thể bị đem lên giàn bất cứ lúc nào.

Không được nhận chức năng giả 2 lần là chiến thuật chơi ma sói
Không được nhận chức năng giả 2 lần là chiến thuật chơi ma sói

Cách biện luận trong Ma Sói để thuyết phục người chơi

Các cách biện luận Ma sói là điều rất cần thiết trong trò chơi này. Biện luận tốt giúp bạn có thể thoát khỏi sự nghi ngờ của mọi người. Điều này sẽ giúp bạn giữ kín được thân phận của mình để dễ dàng hành động.

Một trong những mẹo chơi ma sói đầu tiên đó là bạn phải tạo bằng chứng ngoại phạm. Người chơi phải tìm được cho mình chứng cớ rằng đêm đó mình không phải là sói. Chứng cứ này bạn có thể lấy từ những lời nói của người chơi khác…

Bên cạnh đó, lập luận của bạn phải thật chặt chẽ để có thể thuyết phục được mọi người. Đồng thời, thái độ của bạn cũng quyết định đến việc biện hộ có thành công hay không. Chiêu cuối cùng đó là bạn hãy cứ la làng lên. Đến phút tuyệt vọng rồi, tiếng la sẽ giúp mọi người suy nghĩ lại. Biết đâu mọi người sẽ thay đổi quyết định thì sao.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn những mẹo chơi Ma sói khá hữu ích được nhiều người chơi khác chia sẻ lại. Hãy ghi lại những bí kíp này để nhanh chóng trở thành cao thủ của trò chơi Ma sói nhé. Những bài viết hấp dẫn tiếp theo sẽ được 789bet.org cập nhật thường xuyên tại website của chúng tôi. Hãy cùng đón xem nhé !

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button