Bóng đá 24h

Mối quan hệ căng thẳng giữa Messi và Griezmann. Ai sẽ phải ra đi?

Messi và Griezmann là những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới. Tuy nhiên thời gian gần đây mối quan hệ giữa hai cầu thủ đang trở nên hết sức căng thẳng. Thậm chí Messi đã từ chối tham gia tất cả những buổi tập mà có sự xuất hiện của Griezmann. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiền đạo người Pháp sắp phải cuốn gói rời khỏi Nou Camp.

Kể từ khi Griezmann chuyển đến đội bóng xứ Catalunya với cái giá 120 triệu euro từ Atletico Madrid thì mối quan hệ giữa Griezmann và siêu sao Messi không mấy tốt đẹp. Thậm chí trong những trận đấu Messi còn không thèm chuyền bóng cho tiền đạo người Pháp mặc dù anh ở tư thế rất trống trải.

Mối quan hệ giữa Messi và Griezmann đang hết sức căng thẳng
Mối quan hệ giữa Messi và Griezmann đang hết sức căng thẳng

Sau trận hòa 0-0 trước Sevilla vòng 30 thì mối quan hệ âm ỉ lâu ngày giữa 2 cầu thủ này đã không thể dai dẳng hơn được nữa và siêu sao người Argentina đang tìm đủ mọi cách để đẩy Griezmann rời khỏi Camp Nou.

Mới đây Messi đã đích thân yêu cầu HLV trưởng Quique Setien không xếp Griezmann tập cùng Messi trong các buổi tập. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Quique Setien phải cha đôi ban huấn lyện và mỗi nhóm sẽ phụ trách nửa đội hình, tổ chức tập luyện xem kẽ trong một ngày làm việc. Có mặt Messi thì không có Griezmann và ngược lại.

Trước do, Messi được cho là đã có buổi nói chuyện cùng với HLV Quique và chủ tịch Bartomeu đồng thời đưa ra ý kiến muôn Ansu Fati là người sẽ đá cặp cùng với anh và Suarez trên hàng công. Cầu thủ này có khả năng tấn công cũng như chơi trực diện tốt trong khi đó Griezmann lại là mẫu tiền đạo chơi lùi rất khó để kết hợp với Messi và Suarez.

Vụ việc này diễn ra đúng vào thời điểm Barcelona gặp khó khăn về luật công bằng tài chính. Từ giờ đến hết tháng, Barca cần phải thu về 70 triệu euro để cân đối cho việc chi tiêu. Nếu không chắc chắn Barca sẽ bị UEFA xờ gáy.

Do đó trường hợp khả năng tiền đạo người Pháp Griezmann sẽ bị đem đi cho mượn hoặc bán đứt là điều hoàn toàn có thể xảy ra tại kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Trong trường hợp Griezmann được các đội bóng khác mượn thì Barca cũng sẽ nhận được khoảng 12 triệu euro cho một mùa giải. Bên cạnh đó thì họ cũng được san sẻ phần nào cho việc trả lương tiền đạo người Pháp.

Ngoài ra Barca đang đưa các trường hợp như Todibo, Vidal, Arthur vào diện cần thanh lý để giảm tải quỹ lương cho đội bóng cũng như thu về một nguồn kinh phí lớn.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button