Bóng đá 24h

Mức lương kỷ lục của Van Dijk nhận tại Liverpool ?

Như vậy trung vệ người Hà Lan Van Dijk đã chính thức ký vào bản hợp đồng mới và tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Alfield tới năm 2025 với mức lương siêu khủng, vượt qua cả người đồnh đội Salah.

Chuyển sang khoác áo Liverpool với mức giá 75 triệu bảng từ Southampton với nhiều hoài nghi thế nhưng Van Dijk đã không cần mất quá nhiều thời gian để chứng tỏ tài năng của mình. Anh sở hữu một thể hình vượt trội với chiều cao 1m93 cùng với đó là khả năng phán đoán tình huống cực tốt. Van Dijk đã trở thành một hòn đá tảng vững chắc trong hệ thống phòng ngự của The Kop và là cầu thủ không thể thiếu trong đội hình HLV Klopp.

Van Dijk nhận mức lương cao nhất lịch sử Liverpool
Van Dijk nhận mức lương cao nhất lịch sử Liverpool

Với những đóng góp vô cùng to lớn, Van Dijk đã giúp Liverpool tìm lại được những ánh hào quang. Sau khi cùng Liverpool bược lên đỉnh Châu Âu bằng chức vô địch Champions League 2018/2019, Van Dijk đã trở thành mục tiêu được săn đón của những ông lớn như Real, PSG,…Thậm chí gã nhà giàu nước Pháp sẵn sàng trả Van Dijk mức lương lên đến 280.000 bàng/tuần để có được cái gật đầu của trung vệ này.

Tuy nhiên Van Dijk đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn của PSG mặc dù tại Liverpool anh chỉ được nhận 180.000 bảng/tuần. Lý do được siêu trung vệ này đưa ra là PSG khó có thể đạt được thành tích cao tại đấu trường danh giá cũng như không thể sánh ngang thành tích của The Kop.

Tại Premier League mùa này, Van Dijk là một nhân tố vô cùng quan trọng giúp Liverpool đang chễm trệ trên ngôi đầu bảng. Gần như chắc chắn họ sẽ có đực chức vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi.

Để thưởng cho những thành tích đóng góp của Van Dijk, mới đây Ban lãnh đạo Liverpool đã đưa ra bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2025 cùng với mức lương 220.00 bảng/tuần. Với việc được tăng thêm 40.000 bảng/tuần thì bản hợp đồng mới của Van Dijk đã giúp anh chính thức vượt qua người đồng đội Salah (200.000 bảng/tuần) để trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử Liverpool

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button