Bóng đá 24h

Nemanja Matic và mối lương duyên cùng Manchester United

Tiền vệ người Serbia đang thể hiện phong độ chói sáng trong màu áo Man Utd giúp đội chủ sân Old Trafford hồi sinh mạnh mẽ trong giai đoạn nước rút của mùa giải.

Gia nhập Man Utd từ năm 2017 với mức giá 40 triệu bảng từ Chelsea, Nemanja Matic nhanh chóng thể hiện được bản lĩnh của mình và là cầu thủ quan trọng trong đội hình MU. Mặc dù vậy cũng đã có khoảng thời gian mà Matic đánh rơi phong độ khiến cho tương lai của cầu thủ này hết sức mù mịt.

Nhưng rồi với sự xuất hiện của Bruno Fernanses cùng với sự trở lại của Pogba, Matic đang hồi sinh mạnh mẽ trong màu áo Man Utd. Anh đã góp công lớn trong chuỗi thành tích 16 trận bất bại liên tiếp của MU trên tất cả các mặt trận. Theo đó, HLV Solskjaer đã biết cách sử dụng người đúng đắn khi xếp Matic đã cặp với Fernandes và Pogba để tạo nên bộ 3 tiền vệ đáng sợ. Với kinh nghiệm của mình, Matic là chốt chặng quan trọng để tạo điều kiện cho Pogba và Fernandes tỏa sáng.

Matic đang hồi sinh mạnh mẽ cùng Man Utd
Matic đang hồi sinh mạnh mẽ cùng Man Utd

Chính vì thế mà Ban lãnh đạo Man Utd đã đưa ra một bản hợp đồng mới với nhiều đã ngộ để tưởng thưởng cho những thành tích mà Matic đã đóng góp cho MU. Theo đó, matic đã đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 1 năm với MU, qua đó tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Old Trafford đến năm 2023. Bên cạnh đó anh cũng sẽ trở thành đại sứ thương hiệu cho Man Utd giống như Mata sau khi giải nghệ.

Đây rõ ràng là một phần thương vô cùng xứng đáng cho những gì mà Matic đã đóng góp. Bản thân Matic cũng hài lòng với đãi ngộ đặc biệt này từ phía MU. Do đó mà anh đã thể hiện tình yêu chung thành với Quỷ đỏ mặc dù nhận được rất nhiều lời đề nghị của các đội bóng khác khắp Châu Âu.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button