Hướng dẫn

Cập nhập ngay phần mềm bói bài tarot chính xác và nhanh chóng

Nếu bạn hỏi 10 người về các lá bài tarot, thì chín người trong số họ đều hướng đến các đáp án dự đoán tương lai. Điều đó gần như là đúng, nhưng tarot không cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra. Tarot đơn thuần chỉ nói về những gì có thể xảy ra, và quan trọng hơn là bạn sẽ thể hiện điều đó như thế nào..

Tarot đơn thuần chỉ nói về những gì có thể xảy ra, và quan trọng hơn là bạn sẽ thể hiện điều đó như thế nào
Tarot đơn thuần chỉ nói về những gì có thể xảy ra, và quan trọng hơn là bạn sẽ thể hiện điều đó như thế nào

Lịch sử của các lá bài tarot là gì và mỗi lá bài tượng trưng cho điều gì?

Trước khi tìm hiểu về các phần mềm bói bài tarot, hãy cùng khám phá đôi nét về lịch sử tarot.  Qua đó sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất cũng như biết thêm các thông tin thú vị liên quan đến bói bài tarot.

Vào cuối thế kỷ 16 và đầu thế kỷ 17, tarot là được xem là một trò chơi đơn giản. Tuy nhiên, trong vòng 100 năm sau đó, tarot đã trở thành một công cụ bói toán phổ biến. Với các bộ bài truyền thống như bộ bài Rider-Waite, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1909. Tarot thực sự giúp người xem có được những phán đoán nhất định cho những sự kiện sắp tới sẽ xảy ra.

Bộ bài tarot tiêu chuẩn có 78 lá bài, và mỗi lá bài có hình ảnh và biểu tượng riêng. Các thẻ được chia thành hai loại: 22 thẻ Arcana chính và 56 thẻ Arcana nhỏ.

Thông tin chơi bài tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Các lá bài  Major Arcana

Major Arcana thường là một dấu nhắc để phản ánh về các bài học rộng lớn hơn và các chủ đề tổng thể liên quan đến cuộc sống của bạn.
Major Arcana thường là một dấu nhắc để phản ánh về các bài học rộng lớn hơn và các chủ đề tổng thể liên quan đến cuộc sống của bạn.

Major Arcana, còn được gọi là thẻ Trump, bao gồm 21 thẻ được đánh số và một thẻ không bị đánh số duy nhất được gọi là Fool. Nhân vật này đóng vai trò nòng cốt trong Major Arcana. Anh ta di chuyển qua từng lá bài, học những bài học trên con đường được gọi là Fool’s Journey. Một thẻ Major Arcana thường phức tạp và có ý nghĩa liên quan đến tương lai. Và sự xuất hiện của những lá bài này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ những lần bói bài tarot. Major Arcana thường là một dấu nhắc để phản ánh về các bài học rộng lớn hơn và các chủ đề tổng thể liên quan đến cuộc sống của bạn.

Các thẻ bài Minor Arcana

56 thẻ Minor Arcor liên quan đến những thách thức hàng ngày cụ thể hơn liên quan đến cuộc sống đời thường và tình hình hiện tại của bạn. Những lá bài này đại diện cho suy nghĩ, cảm xúc, kinh nghiệm và niềm tin của mỗi người. Những thẻ này được liên kết với một loại năng lượng tạm thời. Chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn tại thời điểm tại theo cách này hay cách khác. Các lá bài Minor Arcana được tạo thành từ bốn bộ tarot, tập trung vào các phần khác nhau trong cuộc sống của chúng ta:

56 thẻ Minor Arcor liên quan đến những thách thức hàng ngày cụ thể hơn liên quan đến cuộc sống đời thường và tình hình hiện tại của bạn
56 thẻ Minor Arcor liên quan đến những thách thức hàng ngày cụ thể hơn liên quan đến cuộc sống đời thường và tình hình hiện tại của bạn
  • Wands: Những lá bài lửa này đại diện cho niềm đam mê, năng lượng, sáng tạo và tình dục.
  • Cốc: Đây là bộ bài của tình yêu, và đại diện cho cảm xúc, cũng như trực giác.
  • Kiếm: Thanh kiếm được điều khiển bằng trí tuệ, đại diện cho suy nghĩ, lời nói và hành động của chúng ta.
  • Pentials: Bộ này công nhận thế giới vật chất, đưa ra hướng dẫn về tài chính, con đường sự nghiệp và của cải vật chất của chúng ta..

Làm thế nào để xáo trộn và đặt câu hỏi khi xem bài tarot.

Hiểu ý nghĩa chung của mỗi thẻ chỉ là khởi đầu. Sức mạnh thực sự đến từ việc sử dụng các lá bài để khai thác vào trực giác và trí tuệ của chính bạn. Để bạn có thể bắt đầu thực hiện các bước đi tích cực vào một tương lai tươi sáng hơn. Nói chung, việc đọc thẻ tarot tuân theo một định dạng đơn giản. Đầu tiên, bạn cần hỏi một số câu hỏi. Những câu hỏi phải rõ ràng và kết thúc mở. Ví dụ: tránh đặt câu hỏi bắt đầu bằng “Tôi sẽ …”, vì chúng có nguy cơ khóa bạn vào vai trò thụ động trong tương lai của chính bạn. Ý tưởng là đặt câu hỏi rộng hơn.

? Xem thêm: Đi tìm lời giải đáp cho ý nghĩa 78 lá bài tarot chuẩn xác nhất hiện nay

Xem bói bài tarot online

Hiện nay có rất nhiều phần mềm bói bài tarot. Những phần mềm này được biết đến với độ chính  xác gần như tuyệt đối. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian sử dụng ứng dụng bói bài tarot để khám phá số mệnh của riêng mình.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm bói bài tarot. Những phần mềm này được biết đến với độ chính  xác gần như tuyệt đối
Hiện nay có rất nhiều phần mềm bói bài tarot. Những phần mềm này được biết đến với độ chính xác gần như tuyệt đối

Đặc biệt là tại 789BET, chúng tôi cung cấp đến bạn một loạt những bài bói tarot. Liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau như gia đình, bạn bè, tình cảm, sự nghiệp,.. Tất cả đều được dự đoán một cách chính xác nhất. Qua đó giúp bạn có được một cái nhìn khách quan hơn về tương lai.

Bói bài Tarot được đánh giá là một trong những cách thức bói toán lâu đời nhất trên thế giới. Với lịch sử phát triển từ hàng trăm năm trước, phương pháp bói toán này dường như vẫn rất được ưa chuộng hiện nay. Để cập nhập và sử dụng các phần mềm bói bài tarot. Hãy liên hệ và truy cập vào website của 789BET ngay hôm nay.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button