Bóng đá 24h

Premier League thêm 2 ca nhiễm Covid 19, có nguy cơ tạm hoãn

Tình hình Covid 19 vẫn diễn ra hết sức phức tạp và cho đến thời điểm hiện tại thì Premier League là một trong những giải đấu phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Đã có thêm 2 cá nhân tại 2 CLB Premier League dương tính với Covid 19 qua đó bối cảnh giải đấu này trở lại bị đặt dấu hỏi lớn.

Sau quãng thời gian nghỉ khá dài do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid 19 thì các CLB đã quay trở lại tập luyện, giao hữu nhằm lấy lại cảm giác bóng tốt nhất. Để cho giải đấu được diễn ra an toàn và đúng theo lịch trình thì tất cả các cầu thủ, nhân viên CLB đều được tiến hành xét nghiệm. Kết quả mới đây của Ban tổ chức giải đấu cho thấy đã có thêm 2 ca dương tính.

Premier League đứng trước nguy cơ tạm hoãn
Premier League đứng trước nguy cơ tạm hoãn

Một trong những trường hợp dương tính với Covid 19 thuộc về cầu thủ Norwich City. Trên trang chủ của mình Norwich City đã đưa ra một thông báo ” Theo quy tắc của Premier League, cầu thủ này sẽ tự cách ly 7 ngày trước khi được kiểm tra lại vào 1 ngày sau đó. Cầu thủ phải có kết quả âm tính trước khi có thể quay lại sân tập. Đồng thời CLB sẽ không nêu tên cầu thủ và yêu cầu rằng quyền riêng tư, bảo mật của anh ấy được tôn trọng vào thời điểm này“.

Trước đó Norwich City đã có trận giao hữu với Tottenham Hotspur trong chiến thắng 2-1. Tuy nhiên Tottenham đã xác nhận cầu thủ Norwich City kể trên không tiếp xúc gần với đội trong trận giao hữu đó.

Norwich City sẽ có trận đấu mở màn vòng 30 trước Southampton trên sân nhà Carrow Road vào ngày 20/6/2020 tới đây. Trước đó giải đấu này sẽ được bắt đầu với 2 cặp đấu bù giữa Aston Villa vs Sheffield United và Manchester City vs Arsenal. Tuy nhiên với việc thêm những ca nhiễm mới này không ai có thể dám chắc Premier League có thể trở lại theo đúng lịch trình.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button