Hướng dẫn

Những cuốn sách tarot hàng đầu giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng

Việc tìm hiểu về những lá bài tarot sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới. Đó là những cái chạm đến với thế giới tâm hồn và những khía cạnh ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Để bắt đầu tìm hiểu, những cuốn sách tarot luôn là ưu tiên hàng đầu. Vậy đâu sẽ là những cuốn sách hot nhất hiện nay, giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng tarot? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau của 7890BET.

Learning the Tarot, được viết bởi Joan Bunning

Đây là một cuốn sách” hướng dẫn “với 19 bài học và nhiều bài tập, bắt đầu với những điều cơ bản và dần dần chuyển sang các khái niệm nâng cao để bạn có thể học cách đọc tarot theo tốc độ của riêng bạn. Bao gồm các diễn giải cho tất cả các thẻ lá bài. Sách hướng dẫn tarot nàysẽ là một lựa chọn thông minh nếu bạn thực sự muốn nghiên cứu nhiều hơn về tarot.

Sách hướng dẫn tarot dành cho người mới bắt đầu
Sách hướng dẫn tarot dành cho người mới bắt đầu

Tarot for Yourself, được viết bởi Mary K. Greer

Tác phẩm sách tarot kinh điển này của Mary K. Greer là cuốn sách đầu tiên thúc đẩy việc đọc các lá bài để khai phá sự hiểu biết của riêng bạn. Cuốn sách được xem như là một cuộc cách mạng hóa tarot thông qua việc nhấn mạnh kết hợp giữa các kỹ thuật tự học và phát triển cá nhân.

Tarot for Your Self sử dụng thiền, các nghi lễ, truyền bá, mandalas, trực quan hóa, các cuộc đối thoại, biểu đồ cũng như các hoạt động khác để giúp bạn thiết lập mối quan hệ của riêng mình với các lá bài. Tarot for Your Self bao gồm các diễn giải cho các lá bài arcana lớn và nhỏ. Giúp đảo ngược ý nghĩa của thẻ nhờ đó bạn có thể dễ dàng khai phá những thông tin hữu ích.

Thông tin game chơi bài tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Tarot for Beginners, được viết bởi Barbara Moore

Phiên bản hoàn toàn mới này của sách dạy tarot nổi tiếng dành cho người mới bắt đầu. Hỗ trợ việc học đọc và giải thích các lá bài tarot theo cách thức đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết. Chuyên gia tarot từng đoạt giải thưởng Barbara Moore giải thích rõ ràng mọi khía cạnh của tarot để bạn có thể thực hiện bói bài dễ dàng và  tự tin hơn bao giờ hết.

Khám phá ý nghĩa bói toán cốt lõi của tất cả bảy mươi tám thẻ, được phân chia rõ ràng bởi Major và Minor Arcana. Một loạt các cách trải bài được nêu ra và các bài đọc mẫu sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng thiết yếu và cuối cùng tạo ra phong cách độc đáo của riêng bạn.

Top những cuốn sách tarot hàng đầu giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng bói bài tarot
Top những cuốn sách tarot hàng đầu giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng bói bài tarot

The Crowley Tarot Handbook, được viết bởi Akron & Hajo Banzhaf

Cẩm nang Crowley Tarot cung cấp một hướng dẫn kỹ lưỡng về nền tảng và phương pháp đọc tarot với bộ bài Crowley Thoth Tarot. Dành cho những ai sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của các lá bài do Lady Frieda Harris và Aleister Crowley tạo ra. Bên cạnh đó, cuốn cẩm nang này cung cấp các phân tích chi tiết về biểu tượng phong phú và vô số mối tương quan trong các lĩnh vực chiêm tinh, nghệ thuật và âm nhạc, thần thoại, Giai điệu. Cũng như các yếu tố và các tương ứng khác.

Modern Tarot, được viết bởi Michelle Tea

Biểu tượng văn học được sáng tạo bởi Michelle Tea đã giúp cho những lá bài tarot trở nên gần gũi hơn với cuộc sống. Dựa trên hơn hai mươi lăm năm kinh nghiệm, tình yêu sâu sắc và bền bỉ với các lá bài, Modern Tarot đã phô bày toàn bộ sự sáng suốt độc đáo của Tea. Đó chính là lời mời gọi c để tiếp nối truyền thống của Tarot trong một hành trình hấp dẫn xuyên suốt. Những lá bài cũng dạy chúng ta cách sử dụng truyền thống để phát triển bản thân một cách triệt để.

Lựa chọn những cuốn sách bói bài Tarot phù hợp với trình độ của bản thân
Lựa chọn những cuốn sách bói bài Tarot phù hợp với trình độ của bản thân

Tarot for Troubled Times, được viết bởi Shaheen Miro & Theresa Reed.

Mỗi người trong chúng ta đều có một cái bóng làm mờ đi cuộc sống bên trong và bên ngoài của chúng ta. Trong cuốn sách dạy bói bài tarot “Tarot for Troubled Times”, Shaheen Miro và Theresa Reed cho chúng ta thấy cách làm việc với cái bóng. Bằng cách đối diện trực tiếp và dựa vào cái bóng đó thay vì giải phóng sức mạnh. Ngoài ra,  cuốn sách tarot này cũng có thể giúp bạn bắt đầu từ những thói quen tinh thần tiêu cực và những cảm xúc hủy hoại để tìm cách chữa lành bản thân và những người khác. Tarot, như các tác giả cho thấy, đưa ra một con đường đầy ngã rẽ và tinh tế cho sự chuyển đổi sâu sắc này.

? Xem thêm: Chia sẻ cách bói bài tarot về sự nghiệp chính xác nhất

21 Ways to Read a Tarot Card, được viết bởi Mary Greer

Dựa trên gần bốn mươi năm kinh nghiệm tarot, Mary K. Greer đã phát triển một cách tiếp cận năng lượng mới . Bao gồm hai mươi mốt kỹ thuật kích thích để diễn giải hoặc đào sâu sự hiểu biết của bạn về mỗi lá bài. Giống như hai mươi sáu chữ cái của bảng chữ cái có thể được kết hợp để tạo thành hàng tỷ từ. Phương pháp hai mươi mốt của Greer có thể được sử dụng trong bất kỳ kết hợp nào để đạt được những hiểu biết và quan điểm mới tuyệt vời.

Những cuốn sách hay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lá bài tarot
Những cuốn sách hay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lá bài tarot

Hy vọng những gợi ý về các cuốn sách tarot trên đây sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Để tìm hiểu thêm về tarot, hãy truy cập vào website chính thức của 789BET.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button