Bóng đá 24h

Thời gian và địa điểm diễn ra chung kết Champions Leaguea 2019/2020

Mới đây Liên đoàn bóng đá Châu Âu (UEFA) đã tiến hành cuộc họp và đưa ra phương án để tổ chức phần còn lại của giải đấu UEFA Champions Lesgue 2019/2020.

Do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 mà giải đấu hàng đầu Châu Âu – UEFA Champions League 2019/2020 phải tạm hoãn. Trong đó còn 4 trận đấu chưa được diễn ra. Điều này khiến cho chúng ta chưa thể xác định được những cái tên nào sẽ bước tiếp vào vòng sau.

Phần còn lại của giải đấu C1 sẽ diễn ra thời gian tới đây
Phần còn lại của giải đấu C1 sẽ diễn ra thời gian tới đây

Những cặp đấu đang phải chờ lịch sắp xếp của UEFA bao gồm: Manchester City – Real Madrid, Barcelona – Napoli, Bayern Munich – Chelsea, Juventus – Olympique Lyon. Và mới đây Liên đoàn bóng đá Châu Âu đã đưa ra phương án tổ chức những trận đấu còn lại vẫn tiếp tục được diễn ra trên các sân vận động Etihad, Camp Nou, Allianz Arena, Allianz Stadium như theo kế hoạch ban đầu.

Sau khi 4 cặp đấu kết thúc sẽ tiến hành bốc thăm nhằm xác định các cặp đấu ở vòng bán kết vào tháng 7 ở Nyon (Thụy Sỹ). Tiếp đó các trận đấu thuộc vòng bán kết sẽ được diễn ra trên 2 sân vận động Estadio da Luz (Benfica) và Jose Alvalade (Sporting CP) ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Cũng theo UEFA, kể từ vòng bán kết các trận đấu chỉ được định đoạt trong 90 phút và không có lượt đi, lượt về như trước kia.

Sân Jose Alvalade sẽ là nơi diễn ra trận chung kết C1 2019/2020
Sân Jose Alvalade sẽ là nơi diễn ra trận chung kết C1 2019/2020

Các trận đấu thuộc vòng tứ kết này sẽ được diễn ra từ ngày 12/8 đến ngày 15/8. Sau đó 3 ngày, vòng bán kết sẽ bắt đầu. Trận chung kết sẽ Champions League sẽ được diễn ra vào ngày 25/8 tại Lisbon.

Nơi diễn ra trận tranh siêu cúp Châu Âu sẽ là thủ đô Budapest (Hungary) vào ngày 24/9. Ngoài ra Liên đoàn bóng đá Châu Âu cũng quyết định tổ chức trận chung kết Champions League 2020-2021 tại sân Olympic Ataturk (Thổ Nhĩ Kỳ). Kế hoạch tổ chức giải đấu C1 này đã được gửi đến Ủy ban điều hành của UEFA và dự kiến sẽ được phê duyệt vào ngày mai (17/6).

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button