Chưa được phân loại

Timo Werner nhận mức lương kỷ lục tại Chelsea

Timo Werner chính thức trở thành người của Chelsea có thời hạn 5 năm và trở thành cầu thủ được nhận mức lương cao nhất tại sân Stamford Bridge.

Mặc dù lúc này Timo Werner chưa thể khoác lên mình chiếc áo của The Blues do phải thi đấu hết mùa với đội bóng RB Leipzig thế nhưng với những gì đã ký trong hợp đồng thì tiền đạo người Đức sẽ nhận mức lương 170.000 bảng/tuần trong 5 năm. Như vậy trung bình mỗi năm Timo Wener sẽ đút túi 9 triệu bảng và đây được coi là mức lương cực khủng đối với tiền đạp 24 tuổi.

Werner chính thức cập bên Chelsea
Werner chính thức cập bên Chelsea

Để có được sự phục vụ của tiền đạo Timo Werner, Chelsea đã phải chồng lên bàn đàm phán 54 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng giữa anh và đội bóng chủ quản RB Leipzig đồng thời trả cho anh mức lương cao nhất tại Stamford Bridge.

Hiện tại cầu thủ nhận mức lương cao nhất tại Chelsea là thủ môn Kepa Arrizabalaga và tiền vệ N’Golo Kante (150.000 bảng/tuần), Pulisic (145.000 bảng/tuần).

Rõa ràng với những gì Timo Werner đã thể hiện được trong màu áo RB Leipzig thì với mức lương 170.000 bảng/tuần đối với cầu thủ này là điều hoàn toàn xứng đáng. Sở hữu Timo Wernen trong đội hình sẽ biến Chelsea trở thành 1 thế lực thực sự trong mùa giải tới đây.

Timo Werner sẽ nhận mức lương cao nhất tại Chelsea
Timo Werner sẽ nhận mức lương cao nhất tại Chelsea

Ngoài ra khi gia nhập Chelsea, Timo Werner sẽ khoác lên mình chiếc áo đấu số 11. Hiện tại số 11 đang thuộc về Pedro thế nhưng ngôi sao này sẽ ra đi sau khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button