Hướng dẫn

Hướng dẫn cách trải bài Tarot cực chuẩn cho người nhập môn

Khi nghiên cứu sâu hơn vào những lá bài tarot. Bạn sẽ nhận thấy rất nhiều điều thú vị. Không chỉ còn là những dự đoán cho tương lai. Mà những lá bài tarot còn được xem là công cụ để bạn phát triển những mối liên hệ ẩn sâu bên trong tâm hồn của chính bạn. Có rất nhiều cách trải bài tarot mà bạn nên biết. Đặc biệt là với những ai vừa mới tiếp xúc với những lá bài tarot trong thời gian gần đây. Để biết và nắm được những cách trải bài tarot 3 lá và 5 lá, hãy cùng theo dõi những chia sẻ của 789BET.

Có rất nhiều cách trải bài tarot mà bạn nên biết.
Có rất nhiều cách trải bài tarot mà bạn nên biết.

Làm thế nào để giải thích các thẻ bài được chọn

 Sử dụng tay trái và kéo thẻ bài lên trên là cách tiếp cận đơn giản nhất khi bạn muốn rút ra các thẻ bài. Bạn cũng có thể thử giữ bộ bài trong tay trái và hơi nghiêng để một phần của bộ bài lộ ra những khoảng trống và bạn có thể lấy lá bài trên cùng. Bạn cũng có thể quạt những lá bài như bài xì phé, và chọn lá bài thu hút ánh mắt của bạn hoặc bạn cảm thấy chúng nằm ngay trong tay bạn.

Bạn có thể tự do rút một thẻ để bói đơn giản hoặc một vài thẻ cho những bài bói phức tạp hơn. Thay vì trả lời một câu hỏi, tarot có thể nói rộng hơn về tình huống hoặc đường đời của bạn. Càng sử dụng nhiều thẻ trong một lần bói bài, việc đọc càng có xu hướng sâu hơn.

Khi bạn đã chọn thẻ bài của mình, hãy úp chúng xuống trước tiên. Sau đó, xoay và lật chúng lại để bạn có thể nhìn vào từ ngữ, biểu tượng và hình ảnh của từng lá bài. Chú ý đến những gì bạn nghĩ khi nhìn vào lá bài được chọn. Điều quan trọng là giữ bình tĩnh và tập trung hết mức có thể.  Để kết nối đầy đủ khả năng trực quan của bạn với các thẻ bài. Nếu bạn đang không có bất sự suy nghĩ nào cho thấy cách một thẻ nhất định liên quan đến câu hỏi của bạn, hãy kiểm tra sách tham khảo của bộ bài đó. Nhờ vậy, có thể đưa ra được những phán đoán chính xác hơn.

Thông tin đánh bài lá tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Các cách trải bài tarot phổ biến nhất

Như chúng tôi đã đề cập, có vô số cách để trải bài tarot. Nếu bạn đã thực sự thành thạo với các lần rút thẻ đơn thi đã tới lúc thử sức với  sơ đồ trải bài tarot.

Thẻ 1: Thể hiện những gì bạn có thể làm để chi phối trước sự thay đổi trong cuộc sống của bạn.
Thẻ 1: Thể hiện những gì bạn có thể làm để chi phối trước sự thay đổi trong cuộc sống của bạn.

Mới. Dưới đây là một vài cách để bắt đầu.

Các cách trải bài tarot 3 lá

Cách trải bài tarot 3 lá này xuất phát từ giáo viên tarot và là người sáng lập Trường Soul Tarot – Lindsay Mack. Sau khi xáo trộn, kéo ba lá bài bát kỳ trong bộ bài. Khi bạn lật lại từng cái, hãy xem xét cách chúng nói với bạn qua hình ảnh những lá bài. Nhớ thở chậm và đều, và cảm nhận trực giác của bạn khi trải bài 3 lá tarot:

 • Thẻ 1: Thể hiện những gì bạn có thể làm để chi phối trước sự thay đổi trong cuộc sống của bạn.
 • Thẻ 2: Trải bài 3 lá Tarot cung cấp hướng đi để chăm sóc bản thân trong quá trình này.
 • Thẻ 3: Phục vụ như một hướng dẫn để tập trung vào chính mình giữa sự thay đổi này.

Cách trải bài Tarot 4 ngọn gió

Trải bài Tarot 4 ngọn gió được người bói gọi với cái tên là “trải bài vạn năng”. Bởi nó có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Ngoài ra, kiểu trải bài này cũng mang đến cho người chơi những câu trả lời rõ ràng cho những vấn đề mà họ đang quan tâm.

Khi sử dụng phương pháp trải bài này, người chơi nên hạn chế rút thêm bài. Bạn cần phải giải nghĩa bằng cách dùng chính thông điệp và sự liên kết từ các lá bài. Lá gốc rễ chính là lá bài bạn cần tập trung bởi vì có khi ở đó sẽ có lời giải đáp cho vấn đề của bạn.

Trong sơ đồ trải bài Tarot, các lá bài ở trải bài này có vị trí như sau:

 • Lá 1: Gốc rễ của vấn đề
 • Lá 2: Quá khứ/ Nguyên nhân/ Ưu điểm
 • Lá 3: Hiện tại/ Tình trạng/ Nhược điểm
 • Lá 4: Tương lai/ Kết quả/ Những xu hướng

Các cách trải bài 5 lá

Đối với cách trải bài tarot này, cũng lấy cảm hứng từ Mack. Trước tiên, hãy xáo trộn các thẻ của bạn và chọn năm lá bài, hoặc cắt bộ bài thành năm cọc. Hít một hơi thật sâu và rút thẻ cho mỗi câu hỏi:

Trước tiên, hãy xáo trộn các thẻ của bạn và chọn năm lá bài
Trước tiên, hãy xáo trộn các thẻ của bạn và chọn năm lá bài
 • Thẻ 1: Điều gì đang xảy ra vào lúc này?
 • Thẻ 2: Làm thế nào tôi có thể vượt qua điều đó dễ dàng?
 • Thẻ 3: Bài học là gì?
 • Thẻ 4: Những gì đang rời đi tại thời điểm này?
 • Thẻ 5: Điều gì đến vào lúc này?

Khi bạn nhìn vào thẻ của bạn và liên kết với những câu hỏi này, hãy dành thời gian để tập trung và suy ngẫm. Điều đó có thể hữu ích khi viết về suy nghĩ và cảm xúc của bạn liên quan đến mỗi thẻ để có thể giải thích sâu hơn.

? Xem thêm: Cập nhập ngay phần mềm bói bài tarot chính xác và nhanh chóng

Cách trải bài Tarot “TRUE LOVE”

Đây chắc chắn là cách cách trải bài Tarot được nhiều người quan tâm. Bởi tình yêu là một phần không thể thiếu trong đời sống. Ai cũng muốn biết vấn đề tình yêu của mình đang diễn ra như nào. Cách trải bài này là sự kết hợp giữa yếu tố tâm linh và cảm xúc của bạn. Dưới đây là sơ đồ trải bài tarot của True Love.

 • Lá 1: Lá này tượng trưng cho chính bạn, nó biểu hiện suy nghĩ, hành động của bạn trong các mối quan hệ.
 • Lá 2: Lá thứ hai tượng trưng cho người ấy. Nó cũng thể hiện những khao khát của bạn trong mối quan hệ.
 • Lá 3: Lá này đại diện cho sự kết nối của hai người. Những đặc điểm khiến hai bạn bị ràng buộc vào nhau.
 • Lá 4: Lá này tượng trưng cho nguồn năng lượng của mối quan hệ này. Điều gì giúp bạn giữ gìn được mối quan hệ.
 • Lá 5: Lá này biểu hiện bạn đang yếu đuối trong mối quan hệ của mình. Lá bài này sẽ có bạn lời khuyên bạn cần làm gì để cải thiện tình hình hiện tại.
 • Lá 6: Lá này có ý nghĩa là đại diện cho tình yêu đích thực. Nó sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên để giúp bạn giải quyết vấn đề về chuyện tình cảm.

Cách trải bài tarot “SUCCESS”

Nếu bạn biết trước được những khó khăn đang sắp sửa diễn ra với mình, bạn sẽ có được tâm lý và một thái độ bình thản và lạc quan hơn. Các lá bài Tarot sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề này. Những thông điệp từ các lá bài sẽ giúp bạn xác định được những nguồn năng lượng của bạn để đối mặt với những khó khăn này.

 • Lá 1: Lá bài này có nghĩa là điều mà bạn quan tâm hoặc điều trở ngại cho bạn đã chuẩn bị sắp diễn ra..
 • Lá 2: Lá này có ý nghĩa cho thấy bạn đang gặp phải những thách thức và các biến chứng trong vấn đề của bạn.
 • Lá 3: Lá này có ý nghĩa cho bạn thấy được những yếu tố tiềm ẩn gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn.
 • Lá 4: Lá này có ý nghĩa cho thấy bạn có quý nhân phù trợ, những người hoặc những điều gì đó có ý nghĩa sẽ giúp bạn phát triển hơn.
 • Lá 5: Là này có ý nghĩa cho thấy bạn cần làm một số việc để tránh thất bại và sớm thành công hơn.
Cách trải bài tarot “SUCCESS”
Cách trải bài tarot “SUCCESS”

Cách trải bài Tarot “Celtic Cross”

Đây là một trong các cách trải bài Tarot được sử dụng nhiều nhất dù phương pháp trải bài của nó khá phức tạp. Trải bài Tarot “Celtic Cross” không những chỉ ra những vấn đề mà người xem thắc mắc mà còn cho thấy những khía cạnh bên ngoài.

 • Lá 1 cho thấy tình hình hiện tại của bạn.
 • Lá 2 đại diện cho những gì mà bạn đang giúp đỡ.
 • Lá 3 sẽ giúp giải quyết những vấn đề đang làm ảnh hưởng tiềm thức bạn. Những gì mà bạn đang muốn nhưng chưa thể thực hiện được.
 • Lá 4 thể hiện cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Những sự kiện đã xảy ra này tác động như thế nào đến hiện tại của bạn sẽ được các Reader giải thích rõ ràng quan lá bài thứ 4.
 • Lá 5 đại diện cho những mong muốn của bạn. Lá bài số 5 sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng năng lượng mạnh nhất.
 • Lá 6 là kim chỉ nam chỉ rõ phương hướng cho bạn. lá bài này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi như: Bạn nên đi theo con đường nào? Bạn cần làm gì để tránh những điều không tốt? Bạn nên chuyển hướng bằng cách nào?
 • Lá 7 cho thấy thái độ, hành động và tư tưởng của bạn.
 • Lá 8 chỉ những nguồn năng lượng xung quanh bạn, dù đó là năng lượng tốt hay không tốt.
 • Lá 9 nhắc nhở bạn cần nhận thức được tình hình hiện tại của bạn.
 • Lá 10 đại diện cho kết quả cuối cùng. Lá bài sẽ kết nối với lá 5 để chỉ cho bạn biết bạn cần làm gì. Những nguồn năng lượng này có thể mâu thuẫn hoặc bổ sung cho nhau.

Cách sử dụng tarot như là phương pháp tự chăm sóc bản thân

Thiền và chánh niệm là những kỹ năng thiết yếu trong thời đại ngày nay, và tarot là một con đường để xây dựng cả hai. Kết hợp tarot vào thực tiễn hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, hoặc đơn giản là khi cần thiết. Nhờ đó, có thể giúp bạn phát triển khả năng trực giác của mình và khai thác vô số trí tuệ đang ẩn sâu bên trong

Bạn có thể bắt đầu đọc các lá bài tarot một cách nhất quán hơn bằng cách rút thẻ mỗi sáng khi bạn thức dậy (hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ). Nhờ đó, có thể nói lên những gì bạn cần biết về ngày sắp tới. Hãy nghĩ về tarot  như một hình thức chăm sóc bản thân đặc biệt. Chúng sẽ giúp bạn có được một tương lai tốt hơn, tươi sáng hơn.

Bạn có thể bắt đầu đọc các lá bài tarot một cách nhất quán hơn bằng cách rút thẻ mỗi sáng khi bạn thức dậy
Bạn có thể bắt đầu đọc các lá bài tarot một cách nhất quán hơn bằng cách rút thẻ mỗi sáng khi bạn thức dậy

Trên đây là những chia sẻ về cách trải bài tarot. Cùng với đó là những thông tin thú vị xoay quanh bói bài tarot. Với những ai quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về tarot, hãy theo dõi và cập nhập thông tin liên tục tại website chính thức của 789BET ngay hôm nay.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button