Bóng đá 24h

Tương lai Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen như thế nào?

Mới đây nhất đội bóng Heerenveen đã đưa ra những cái tên phải rời khỏi đội bóng sau mùa giải này. Trong đó không có tên của tuyển thủ Việt Nam Đoàn Văn Hậu.

Giải bóng đá VĐQG Hà Lan chính thức đã hủy vì đại dịch Covid 19. Tuy nhiên trong thời gian qua, Văn Hậu vẫn đang tiếp tục tập luyện cùng với đội bóng Heerenveen để hy vọng có được cơ hội ra sân tại giải đấu cao nhất Hà Lan này.

Đại dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu nói chung và bóng đá nói riêng. Heerenveen là một trong những đội bóng phải chịu nhiều khó khăn chính vì thế họ đã phải cắt giảm quỹ lương và để nhiều trụ cột ra đi.

Mới đây giám đốc kỹ thuật của Heerenveen, ông Gerry Hamstra đã xác nhận đội bóng này phải để những cái tên như Daniel Hoegh, Bruijn, Botman, Ricardo van Rhijn, Halilovic, Odgaaard ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Văn Hậu tập luyện tích cực tại Heerenveen
Văn Hậu tập luyện tích cực tại Heerenveen

Ngoài ra Heerenveen cũng đang muốn xây dựng lại đội hình khi đưa ra kế hoạch chiêu mộ cho vị trí thủ môn, trung vệ có khả năng chơi lệch trái, 1 tiền vệ công cùng với 1 tiền đạo.

Chính vì Heerenveen đang rất cần 1 trung vệ có khả năng chơi lệch trái do đó Đoàn Văn Hậu không có tên trong danh sách buộc phải ra đi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Heerenveen có khả năng sắp đưa ra những đàm phán với CLB Hà Nội nhằm mượn thêm hậu vệ người Thái Bình thêm một mùa giải.

Đại diện phía CLB Hà Nội cũng cho biết: ” Đội bóng Hà Nội luôn lắng nghe những động thái từ Heerenveen về trường hợp của Văn Hậu, hợp đồng của Văn Hậu chỉ còn ít ngày do đó Heerenveen phải đưa ra một hợp đồng cụ thể để hai bên chính thức làm việc”.

Về phía tuyển thủ người Thái Bình, anh vẫn tập luyện chăm chỉ và lac quan về tương lai tại Heerenveen. Bên cạnh đó Văn Hậu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tập luyện cùng đồng đội và đăng status: “tập luyện chăm chỉ và suy nghĩ lạc quan”. Bài viết của Văn Hậu nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người đồng thời đưa ra những lời chúc tốt đẹp nhất đến chàng trai vàng của bóng đá Việt Nam.

Hiện tại giải VĐQG Hà Lan đã chính thức khép lại do đó Văn Hậu không còn khả năng được ra sân mùa này. Anh vẫn đang tích cực tập luyện chăm chỉ nhằm duy trì thể lực để chuẩn bị cho mùa giải tới.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button