Bóng đá 24h

Tương lai thủ môn David De Gea tại Manchester United ?

Việc sa sút phong độ đã khiến cho tương lai thủ thành người Tây Ban Nha đặt ra nhiều dấu hỏi. Trong khi đó với việc chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của thủ môn trẻ Dean Henderson, HLV Solskjaer chắc chắn đang có sự phân vân.

Cho đến thời điểm hiện tại, Manchester United đã phải nhận 30 bàn thua chỉ sau 29 vòng đấu tại Premier League. Một trong những nguyên nhân khiến cho nửa đỏ thành Manchester phải nhận bàn thua nhiều đến như vậy là do De Gea không có được phong độ ổn định, những pha di chuyển bắt bóng của anh đã không còn sự chính xác nhất định.

Trong khi đó sao trẻ Dean Henderson thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng dưới màu áo đội bóng cho mượn là Sheffield – đội bóng mới chỉ phải nhận 25 bàn thua và chỉ kém Manchester United đúng 2 điểm trên BXH.

Manchetser United sở hữu những thủ môn xuất sắc
Manchetser United sở hữu những thủ môn xuất sắc

Do vậy mà vị chiế lược gia người Na Uy vẫn chưa đưa ra quyết định triệu tập Dean Henderson trở lại khoác áo Quỷ đỏ ở mùa giải sang năm hay không. Theo như tin mới nhất đây thì Solskjaer sẽ tiếp tục để Dean Henderson ở lại Sheffield cho tới khi mùa giải này khép lại thay vì hết tháng sau như trong thỏa thuận giữa 2 đội.

Chiên lược gia người Na Uy cũng đã chia sẻ “Dean Henderson đang có những bước phát triển tốt nhất trong sự nghiệp. Do đó chúng tôi vẫn đang cân nhắc về tương lai của cậu ấy và tạm thời chưa đưa ra được quyết định”.

Tại cấp độ đội tuyển Quốc gia, Dean Henderson đang được HLV Southgate yêu thích và với những gì thủ môn trẻ này đã thể hiện thì việc anh chiếm được 1 suất bắt chính cho Tam sư chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cho đển thời điểm này Dean Henderson cũng tự hiểu rằng nếu như anh quay lại khoác áo Quỷ đỏ thì việc phải ngồi dự bị sẽ làm ảnh hưởng lớn đến phong độ của anh. Dean Henderson cũng là mục tiêu của nhiều ông lớn, trong đó có Chelsea. Có thông tin cho rằng The Blues sẵn sàng chi ra 30 triệu bảng để chiêu mộ thủ môn này.

Việc sở hữu nhiều thủ môn tài năng khiến cho Manchester United đứng trước bài toán khó khăn trong việc lựa chọn người gác đền. Tuy nhiên trong bối cảnh hiện tại thì việc trao cơ hội cho Dean Henderson là gần như chưa thể.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button