Bóng đá 24h

Tương lai Văn Hậu tại SC Heereveen liệu đã kết thúc ?

Hợp đồng chính thức giữa Văn Hậu và CLV Heerenveen đã chính thức kết thúc vào ngày hôm qua 30/6 thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ thông tin nào xung quanh về tương lại của tuyển thủ người Thái Bình.

Cả CLB Hà Nội và SC Heerenveen vẫn chưa đưa ra công bố mới nhất những thông tin về việc gian hạn hợp đồng hoặc bản hợp đồng mới của Văn Hậu. Trong khi đó đội bóng Hà Lan cũng chưa đưa ra thông báo chia tay tuyển thủ Việt Nam.

Theo đó khi mà hợp đồng giữa Văn Hậu và SC Heerenveen sắp đáo hạn, Hà Nội FC đã nhiều lần lên tiếng để hối thúc đối tác ngồi vào bàn đàm phán để sớm đưa ra quyết định. Tuy nhiên phía Heerenveen vẫn chưa đưa ra câu trả lời.

Tương lai Đoàn văn Hậu vẫn chưa được sáng tỏ
Tương lai Đoàn văn Hậu vẫn chưa được sáng tỏ

Hai ngày trước, Hà Nội Fc tuyên bố sẵn sàng hỗ trợ SC Heerenveen trng việc trả lương cho Văn Hậu nếu như đội bóng Hà Lan đảm bảo giữ Văn Hậu lại vì yếu tố chuyên môn chứ không phải mục đích thương mại.

Chủ tích của Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang cũng đã đưa ra những lời chia sẻ với giới truyền thông: ”Nếu Heerenveen không đưa ra lộ trình phát triển cụ thể, chúng tôi hiểu việc giữ Văn Hậu nhằm mục đích thương mại thì Hà Nội FC chắc chắn sẽ đưa Văn Hậu trở về Việt Nam”.

Giải bóng đá VĐQG Hà Lan đã chính thức dừng lại do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Trong thời gian này Văn Hậu vẫn tập luyện chăm chỉ cùng với đội bóng. Chính Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra và HLV trưởng Johnny cũng từng úp mở muốn giữ Văn Hậu ở lại.

Tuy nhiên, SC Heerenveen vẫn tiếp tục trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với lý do CLB đang khó khăn về tài chính. Do mức lương của Văn Hậu rất cao và xếp thứ 2 đội bóng với 450.000 euro/năm. Chính vì thế mà Heerenveen cần phải tìm nguồn hỗ trợ để trả lương cho các cầu thủ.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button