Bóng đá 24h

UAE thay tướng, quyết tâm phục hận ĐT Việt Nam tại vòng loại WC 2022

Liên đoàn bóng đá UAE đã chính thức bổ nhiệm Jorge Luis Pinto lên giữ chức HLV trưởng ĐTQG UAE để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc vòng loại Wolrd Cup 2022.

Như vậy là ĐT UAE cũng đã có kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng cho các trận đấu còn lại ở vòng loại World Cup khu vực Châu Á sẽ được diễn ra vào tháng 10 và 11 tới đây. Theo đó, ĐT UAE được xếp ở bảng G cùng với những đội tuyển Quốc gia khác như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Được đánh giá là đội tuyển hạt giống của bảng đấu này thế nhưng đại diện đến từ Tây Á lại là đội bóng đang gặp nhiều khó khăn. Sau 4 lượt đấu, UAE chỉ có được 2 chiến thắng, tuy nhiên họ cũng đã phải nhận 2 thất bại. Tại bảng G, UAE đứng ở vị trí thứ 4 với 6 điểm kém ĐT Việt Nam 5 điểm, Malaysia 3 điểm và Thái Lan 2 điểm.

ĐT UAE đang có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng
ĐT UAE đang có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng

Rõ ràng ĐT UAE đang đứng trước nguy cơ rất lớn bị loại nagy từ vòng bảng. Chính vì thế mà Jorge Luis Pinto cùng các học trò đã đề ra những kế hoạch kỹ lưỡng để hướng tới 4 trận đấu cuối cùng chuẩn bị được diễn ra vào tháng 10 và 11 tới đây. Theo đó các cầu thủ UAE sẽ bắt đầu tập trung vào ngày 22/7 tới đây.

Cũng trong đợt tập trung này các cầu thủ UAE phải tập luyện theo những giáo án của tân HLV Jorge Luis Pinto đưa ra. Sau đợt hội quân này, UAE sẽ có 2 trận thi đấu giao hữu với những đội bóng khác và tiếp tục phải tải qua đợt tập luyện kéo dài từ 1 – 23/8. Tiếp theo đó sẽ là đợt hội quân thứ 3 tư 31/8 – 9/9.

Nhìn vào lịch trình của UAE chúng ta có thể thấy rõ được quyết tâm của ĐT UAE như thế nào trong chiến dịch dành vé tham dự World Cup 2022 như thế nào. ĐT UAE sẽ có trận đấu tiếp đón ĐT Việt Nam vào tháng 11 tới đây. Trong trận đấu lượt đi, UAE đã phải nhận thất bại 0-1 ngay trên SVĐ Mỹ Đình với bàn thắng duy nhất của tiền đạo Tiến Linh.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button