Bóng đá 24h

Văn Hậu bị xóa tên khỏi Heerenveen bởi Transfermarkt

Những thông tin liên quan đến Văn Hậu gần đây tốn không ít giấy mực của của các trang báo. Mới đây trang web chuyển nhượng cầu thủ hàng đầu thế giới Transfermarkt đã gạch tên Văn Hậu khỏi danh sách CLB Heerenveen.

Hợp đồng giữa tuyển thủ Việt Nam với đội bóng Hà Lan Heerenveen đã chính thức kết thúc vào ngày 30/6 tuy nhiên Heerenveen vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào với tuyển thủ người Thái Bình. Mới đây Transfermarkt đã cập nhật thông tin mới nhất về Đoàn Văn Hậu.

Theo đó, hậu vệ sinh năm 1999 này đã bị Transfermarkt xóa khỏi danh sách Heerenveen và điền tên anh vào đội bóng Hà Nội FC. Ngoài ra họ cũng không quên kèm theo ghi chú : ”kết thúc hợp đồng cho mượn”. Bên cạnh đó thì những cầu thủ có hợp đồng kết thúc vào ngày 30/6 mà không được gia hạn đều bị Transfermarkt gach tên.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Heerenveen đã quá thời hạn 4 ngày so vói mốc thời gian là 28/6 mà Hà Nội FC yêu cầu đội bóng Hà Lan phải đưa ra câu trả lời cho tương lai Văn Hậu. Vừa qua thì Heerenveen đã công bố 8 cái tên phải rời khỏi đội bóng tuy nhiên trong số đó lại không có tên của cầu thủ Việt Nam.

Transfermarkt đã gạch tên Văn Hậu khỏi Heerenveen - đoàn văn hậu transfermarkt
Transfermarkt đã gạch tên Văn Hậu khỏi Heerenveen

Thế nhưng điều mà Hà Nội FC cần đó là câu trả lời từ Heerenveen về tương lai của Văn Hậu thì Heerenveen vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Trong khi đó Hà Nội FC sẵn sàng hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu nếu như Heerenveen giữ cầu thủ này ở lại. Tất nhiên Hà Nội FC cũng cho biết việc giữ Văn Hậu ở lại phải vì mục đích chuyên môn chứ không phải yếu tố thương mại.

Bản thân tuyển thủ Việt Nam vẫn đang tích cực tập luyện và hy vọng được chơi cho Heerenveen thêm một mùa giải nữa. Tuy nhiên đội bóng Hà Lan này lại không cho thấy được sự nhiệt tình trong việc giữ Văn Hậu ở lại.

Ở một diễn biến khác, đội trưởng của Hà Nội FC là Văn Quyết bày tỏ mong muốn Văn Hậu trở về Việt Nam để giúp CLB trong thời điểm khó khăn này tại V-League. Đội bóng thủ đô đã để thua 2 trong 3 trận đấu vừa qua. Thế nhưng điều quan trọng nhất ở đây là cầu thủ này sẽ không thể đăng ký trong danh sách thi đấu hiện tại của hà Nội FC mà phải chờ đến giai đoạn 2 của mùa giải mới có thể đăng ký thi đấu.

Người hâm mộ đang rất quan tâm đến tương lai của cầu thủ, các từ khóa liên quan như đoàn văn hậu transfermarkt đang được tìm kiếm rất nhiều. Tiếp tục theo dõi các bài viết sau của 789bet để cập nhật thêm những thông tin bóng đá trong và ngoài nước nhé

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button