Bóng đá 24h

Văn Quyết trở thành chủ nhân của “bàn thắng đẹp nhất” lịch sử AFC Cup

Sau hơn một tuần chờ đợi và bình chọn cho bàn thắng đẹp nhất lịch sử giải đấu AFC Cup. Cuối cùng tiền đạo Văn Quyết cũng đã trở thành người chiến thắng với số phiếu bầu cao nhất.

Mới đây Liên đoàn bóng đá Châu Á AFC đã tiến hành bầu chọn ra “pha ngả bàn đèn” đẹp nhất lịch sử giải đấu AFC Cup. Theo đó bàn thắng của Văn Quyết nằm trong danh sách 5 bàn thắng đẹp nhất.

Văn Quyết trở thành chủ nhân của bàn thắng đẹp nhất AFC Cup
Văn Quyết trở thành chủ nhân của bàn thắng đẹp nhất AFC Cup

Sau hơn 1 tuần AFC mở cổng bình chọn thì bàn thắng của Văn Quyết trong trận đấu với CLB Negros (Phillippines) năm 2017 được bình chọn là “pha ngả bàn đèn” đẹp nhất lịch sử của giải đấu này. Tình huống này xuất phát từ một pha tranh chấp trong vòng cấm và bóng đã tìm đến Văn Quyết. Tiền đạo CLB Hà Nội đã thực hiện một pha ngả người móc bóng vô cùng chuẩn xác, bóng bay vào lưới đối phương trong sự ngỡ ngàng của đối thủ cũng như khán giả có mặt trên sân.

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Văn Quyết cho bàn thắng đẹp nhất AFC Cup này là Safee Sali của Malaysia. Cho đến thời điểm chiều 25/6, Văn Quyết chỉ đứng ở vị tí thứ 2 với 47% lượng phiếu bầu và kém 2% so với đối thủ.

Tuy nhiên người hâm mộ Việt Nam đã nhanh chóng đưa ra những lá phiếu bình chọn kịp thời giúp cho Văn Quyết vượt lên đối thủ và giành chiến thắng chung cuộc với 51% lượng phiếu bầu so với 46% của Safee Sali.

Văn Quyết chiến thắng với 51% số phiếu bầu
Văn Quyết chiến thắng với 51% số phiếu bầu

Đây được coi là phần thưởng vô cùng xứng đáng với cá nhân Văn Quyết cũng như nền bóng đá Việt Nam. Nó sẽ giúp anh có thêm động lực thi đấu trong màu áo CLB Hà Nội cũng như đội tuyển Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button