Bóng đá 24h

William lập kỳ tích đặc biệt chưa từng có tại Premier League

William đã có một ngày thi đấu thăng hòa với cú đúp bàn thắng ghi vào lưới West Ham rạng sáng nay. Tuy nhiên vẫn không thể cứu vớt được Chelsea tránh khỏi một trận thua muối mặt.

William là cầu thủ khai thông thế bế tắc trận đấu bằng bàn thắng trên chấm 11m ở phút 41. Với bàn thắng này đã giúp cầu thủ người Brazil trở thành chân sút đầu tiên tại Premier League ghi được bàn thắng ở tất cả các tháng trong 1 năm dương lịch.

Trước khi bước vào trận đấu với West Ham, William chỉ còn thiếu 1 bàn thắng trong tháng 7 để hoàn thành bộ sưu tập của mình. Thông thường Premier League sẽ kết thúc vào tháng 5, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên giải đấu này đã tạm hoãn và phải lùi lại trong các tháng 6 và 7. Điều này đã giúp cho William lập nên thành tích đặc biệt chưa từng có tại kỷ nguyên Premier League.

William đã tạo ra thành tích đặc biệt tại Premier League
William đã tạo ra thành tích đặc biệt tại Premier League

Không những thế phút 72 trận đấu, William đã tạo nên 1 siêu phẩm đá phạt. Bóng đập cột dọc bay vào lưới trong sự ngỡ ngàng của cầu thủ 2 bên. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ để giúp Chelsea giành được 3 điểm trước đội bóng nằm trong khu vực xuống hạng.

Kết quả chung cuộc sau 90 phút thi đấu trên sân Olympic Stadium, The Blues đã bị đội chủ nhà đánh bại với tỷ số 3-2 trong một ngày mà hàng phòng ngự của Chelsea thi đấu gây thất vọng.

Đây cũng là trận thua thứ 10 của Chelsea tại giải đấu và cũng là trận thứ 5 trên sân khách. Trận thua của đoàn quân Lampard đã khiến cho cuộc đua vào top 4 trở nên hết sức quyết liệt khi mà Man Utd và Wolves đã thu hẹp khoảng cách xuống chỉ còn 2 điểm.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button